04/28/2019

10 công việc được trả lương cao nhất vào mùa hè mà bạn có thể nhận được tại Canada ngay bây giờ

Bởi vì vui chơi vào mùa hè có thể khá tốn kém, nên chúng ta cần tìm kiếm những công việc đem lại mức thu nhập cao cho bản thân.

Mùa hè đang đến gần và nếu bạn mong muốn có một công việc mới thì thời điểm để bắt đầu tìm kiếm là ngay bây giờ! Nếu bạn tìm kiếm đúng cách, bạn có thể có một công việc vào mùa hè này với mức lương cao hoành tráng.

Công việc mùa hè là hoàn hảo khi bạn nghỉ giữa các học kỳ và khi bạn mới đến thành phố. Với những công việc này, bạn sẽ có thể gặp gỡ những người bạn mới và kiếm tiền nhanh chóng trong khi làm việc với các kỹ năng hoàn hảo, những kĩ năng mà có thể trở thành kinh nghiệm quý báu cho sự nghiệp tiếp theo của bạn.

Chúng tôi đã tổng hợp 10 công việc mùa hè phổ biến được trả lương cao ở Canada để bạn có thể làm cho mùa hè này! Hãy cùng điểm qua danh sách dưới đây:

Painter

Mức lương trung bình: $ 20 mỗi giờ

Nếu bạn thích vẽ tranh thì công việc này là hoàn hảo cho bạn. Nếu bạn không quan tâm đến khói sơn, bạn có thể tạo ra những bức tranh, những lớp sơn trang trí nhà tuyệt vời vào mùa hè này. Đó cũng là một ý tưởng tốt để tìm hiểu làm thế nào để sơn một ngôi nhà. Sau này, khi bạn có một ngôi nhà của chính mình, bạn sẽ có bí quyết để tự sơn nó và tiết kiệm một tấn tiền mặt cho gia đình.

Landscaper

Mức lương trung bình: $ 18 mỗi giờ

Có nhiều thứ để làm hơn là chỉ cắt cỏ, mặc dù, phần lớn công việc là cắt cỏ. Đây là một công việc mùa hè tuyệt vời nếu bạn muốn dành nhiều thời gian bên ngoài, về cơ bản mỗi ca làm việc là một buổi tập luyện khiến bạn có nhiều thời gian hơn để thư giãn sau giờ làm việc. Thêm vào đó, bạn có thể làm việc với các công cụ như máy cắt cỏ và máy xới cỏ dại, chúng có thể khá thú vị với bạn.

Life Guard

Mức lương trung bình: $ 18 mỗi giờ

Thích ngồi bên hồ bơi hay trên bãi biển? Nếu bạn thích, cứu hộ bãi biển có thể là công việc dành cho bạn. Bạn sẽ cần được đào tạo và cấp chứng nhận phù hợp, nhưng được trả tiền để cơ bản làm lạnh 99% thời gian và đôi khi la mắng một số trẻ em nếu chúng thực hiện các hành động không đúng. Có vẻ như đây là một công việc mùa hè thư giãn tuyệt vời.

Tutor

Mức lương trung bình: $ 20 mỗi giờ

Bạn thực sự có thể đưa kiến thức của mình để sử dụng vào công việc gia sư mùa hè này và kiếm thật nhiều tiền! Đây cũng là một công việc thực sự linh hoạt để thêm vào như một công việc phụ hoặc là một công việc làm thêm vào cuối tuần. Bất cứ ai giỏi toán hoặc tiếng Anh đều có thể nghĩ đến công việc gia sư.

Server

Mức lương trung bình: $ 17 mỗi giờ

Mặc dù công việc phục vụ về cơ bản có thể không kiếm được nhiều tiền lương, nhưng thực sự có nhiều cơ hội tốt để kiếm các “khoản phụ”. Đặc biệt ở những nơi có nhiều khách du lịch vào mùa hè, bạn có thể bận rộn với việc kiếm tiền và tiền boa.

Tree Planter

Mức lương trung bình: Bạn thường được trả cho mỗi cây trồng được nhưng tổng mức thu nhập có thể lên tới 200 đô la mỗi ngày.

Làm việc như một người trồng cây là một công việc khó khăn nhưng nó có rất nhiều vị trí để cung cấp cho người tìm việc vào mùa hè này. Đây là một công việc tuyệt vời nếu bạn muốn đi du lịch nhưng lại không thể đủ khả năng ngay bây giờ. Thông thường, người trồng cây sống trong các trang trại việc làm mùa hè. Bạn sẽ vừa có thể kết bạn và vừa có thể kiếm tiền với tư cách là người trồng cây.

Fundraising Rep

Mức lương trung bình: $ 20 mỗi giờ

Chỉ những người sành điệu và lạc quan nhất mới có thể làm công việc này, nhưng nếu bạn thích nó, bạn thực sự có thể kiếm tiền tốt. Nhận công việc như một đại diện gây quỹ và bạn sẽ được mặc một bộ vest rực rỡ của tổ chức từ thiện để thu hút sự quyên góp từ mọi người trên đường phố suốt mùa hè. Thêm vào đó, bạn sẽ làm được những việc tốt bởi vì bạn đang giúp đỡ một tổ chức từ thiện thay vì làm giàu cho một công ty bằng công việc khó khăn của bạn!

Administrative Assistant

Mức lương trung bình: $ 18 mỗi giờ

Công việc này là tuyệt vời nếu bạn muốn làm việc trong một tòa nhà với máy lạnh! Bạn hoàn toàn có thể lên Facebook/Instagram miễn là bạn trả lời điện thoại, bất kỳ ai cũng có thể là trợ lý quản trị viên!

Summer Camp Instructor

Mức lương trung bình: $ 20 mỗi giờ

Đối với những người thích trẻ em, đây là công việc mùa hè tốt nhất từ ​​trước đến nay vì bạn được trả tiền để chơi, dạy và cười với trẻ em cả ngày! Chắc chắn, bạn có thể phải mặc một chiếc áo phông sáng màu suốt cả mùa hè dài, nhưng nó rất đáng giá.

Hotel Worker

Mức lương trung bình: $ 20 mỗi giờ

Du lịch ở Canada có thể sẽ khá bận rộn vào mùa hè khi những người du khách nước ngoài ghé thăm. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền khi làm nhân viên phòng, nhân viên lễ tân hoặc bất kỳ công việc khách sạn nào trong mùa hè này.

Báo Canada.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.