03/27/2019

8 lý do tuyệt vời để bạn nhập cư Quebec

Quebec. Đây là tỉnh lớn nhất của Canada, cho đến nay, chiếm hơn ba lần diện tích của Pháp hoặc Texas. Tỉnh được thành lập như một thuộc địa của Pháp vào năm 1763

1. Văn hóa vui vẻ

Quebec là một tỉnh duy nhất do lịch sử là khu vực Bắc Mỹ duy nhất có đa số người nói tiếng Pháp.95% người dân nói tiếng Pháp và 79% người Pháp là tiếng mẹ đẻ của họ.

Một số đã mô tả tỉnh là một ngã tư giữa Mỹ và châu Âu. Bạn sẽ, không có nghi ngờ, thưởng thức nghệ thuật, cuộc sống về đêm và thực phẩm tuyệt vời mà làm cho niềm vui châu Âu-Mỹ và tiếp thêm sinh lực.

Thành phố Montreal, là một ví dụ điển hình và là nơi có một số câu lạc bộ đêm tốt nhất trên thế giới – với các quán bar đóng cửa lúc 3 giờ sáng.

Montreal, Quebec là nơi bắt đầu hành trình nổi tiếng của đoàn xiếc “Cirque Du Soleil”.

2. Nơi tuyệt vời để nuôi dạy con bạn

Quebec được đánh giá là nơi tốt nhất để nuôi dạy con bạn tại Canada. Thành phố có một công viên quốc gia ngay phía sau trung tâm thành phố, chưa kể 8 trại địa phương miễn phí, được thanh toán bởi thành phố.

Điều này không có gì lạ đối với Quebec, vì phần lớn tỉnh được bao phủ bằng màu xanh lá cây, với các công viên giải trí nằm ở mọi ngã rẽ.

Không chỉ Quebec là một nơi tuyệt vời để mang đến cho gia đình bạn, nó cũng là giá cả phải chăng.Tại Saint-Bruno, tỷ lệ thất nghiệp dưới 3% với thu nhập trung bình đạt 100.000 đô la. Ngôi nhà cũng hợp lý đạt mức trung bình 433.000 USD.

3. Lễ hội nổi tiếng thế giới

Lễ hội mùa hè Quebec – Lễ hội d’Ete de Quebec tổ chức các buổi biểu diễn trong nhà và ngoài trời trong 11 ngày tại Thành phố Quebec. Hơn 1 triệu người tụ họp để biểu diễn âm nhạc không thể nào quên của tất cả các thể loại (rock, pop, reggae, điện tử, blues, dân gian và cổ điển). Lễ hội được tổ chức hàng năm trong tuần đầu tiên của tháng Bảy.

Just For Laughs Festival – Một lần nữa, thật bất ngờ, lễ hội hài kịch lớn nhất trên thế giới. Các diễn viên hài từ mọi quốc gia đến Montreal, Quebec trong tháng Bảy với tổng số 600 hành vi hài hước. Lễ hội ra mắt với những ngôi sao lớn như Ray Romano, Tim Allen, John Stewart và Jerry Seinfeld, chỉ để kể tên một vài người.

Liên hoan nhạc Jazz Montreal – Còn được cả thế giới biết đến là “Jazzfest”, Liên hoan nhạc Jazz quốc tế Montreal là lễ hội nhạc jazz lớn nhất trên trái đất. Khoảng 500 buổi hòa nhạc được chơi trên toàn thành phố trong khoảng thời gian 11 ngày.

4. Go Habs! Đội khúc côn cầu tuyệt vời

Nếu bạn sống ở Quebec, xin chúc mừng! Bạn vừa mới tham gia vào cơ sở người hâm mộ thú vị nhất thế giới đã từng thấy. Các Canadiens Montreal là một đội khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp, còn được biết đến với những người theo yêu dấu của họ là “Habs”, viết tắt của “Les Habitants.”

Các Canadiens đã giành được nhiều giải vô địch hơn bất kỳ đội nào khác trong giải đấu Khúc côn cầu Quốc gia và là một trong 6 đội khúc côn cầu chuyên nghiệp gốc. Câu lạc bộ khúc côn cầu có lịch sử lâu đời từ năm 1909.

5. Tiền thuê rẻ!

Nếu bạn là một người thích hợp sống trong thành phố và tận hưởng lối sống đô thị, sống ở Montreal hoặc Quebec là rất hợp lý. Tại sao hợp lý?

Nếu bạn muốn riêng 3 phòng ngủ và phòng tắm 1 tắm tại Montreal bạn phải có chi phí khoảng $ 900 mỗi tháng.

Nhưng bạn có thể làm tốt hơn thế!

Nói chung, mức giá trung bình cho một căn hộ ở trung tâm thành phố Quebec có thể dao động từ $ 300- $ 800. Đây là khóa học dựa trên vùng lân cận bạn chọn và các vị trí có liên quan đến giao thông hoặc các địa danh nổi tiếng.

Lưu ý: Nếu bạn tình cờ đến Canada mà không cần xe hơi và cần phải đi lại, chi phí của một chuyến xe buýt và tàu điện ngầm Montreal sẽ có giá thấp tới $ 82 một tháng.

Theo Visahoaky

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.