04/05/2019

9 thác nước tuyệt đẹp ở Vancouver xua tan cái nóng ngày hè

Có vẻ như có vô số thác nước xung quanh British Columbia – phần lớn nằm trong khoảng cách lái xe của Vancouver. Không có gì giống như năng lượng tự nhiên toát ra từ thác nước. Vì vậy, để lại sự căng thẳng của thành phố phía sau, và đi ra ngoài vào PNW hoang dã!

Chuyến đi đường mùa hè hoàn hảo cho chúng tôi sẽ được thoát khỏi thành phố và đánh đường để đuổi theo một số thác nước, vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu về những thác nước ở BC bạn phải ghé thăm vào năm 2019, hãy tiếp tục đọc!

Thác Widgeon // Pitt Meadows

Chuyến đi đến Widgeon Falls đòi hỏi một chuyến đi canoe / kayak, sau đó là một chuyến đi bộ ngắn, nhưng nó thực sự đáng để phiêu lưu. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện điều này một chuyến đi trong ngày, bởi vì một khi bạn đạt đến thác, bạn sẽ muốn ở lại đó cả ngày!

Norvan Falls // Bắc Vancouver

Nằm trong khu rừng xanh tốt của Công viên Vùng Lynn Headwaters, Norvan Falls là địa điểm lý tưởng để đi bộ nhàn nhã bất cứ lúc nào trong năm! Tuy nhiên, trong mùa hè nó là điều kiện hoàn hảo như trong mùa mưa, nó có thể hơi lầy lội.

Thác Gold Creek // Maple Ridge

Thác Gold Creek là một chuyến đi bộ ngắn hoàn hảo cho những tháng ấm hơn và chỉ cách Vancouver một giờ lái xe ngắn. Quan điểm trên thác là tuyệt đẹp, và vào một ngày nắng, nước biến thành một màu ngọc lam ngoạn mục!

Thác Kennedy // Bắc Vancouver

Sự hấp dẫn của Kennedy Falls là nó tương đối không rõ và bạn có thể tránh được đám đông. Đi bộ đến thác cũng có cây tuyết tùng 600 năm tuổi và khá ngoạn mục! Một khi bạn đã nhìn thấy cây bạn có thể tiếp tục và bạn sẽ đạt đến thác thác.

Kay Falls // Revelstoke

Kay Falls là một viên ngọc ẩn tuyệt đẹp nằm giữa Revelstoke và Sicamous mà nhiều người bỏ lỡ. Thác thực sự chỉ nằm ngoài đường cao tốc, một khi bạn vượt qua cầu treo Crazy Creek đi về phía Revelstoke, tìm kiếm bức tường bê tông. Tại bức tường, bạn sẽ tìm thấy đường mòn dẫn bạn đến Thác Kay!

Crawford Falls // Kelowna

Nằm chỉ 20 phút từ trung tâm thành phố Kelowna, Crawford Falls liên quan đến việc đi lang thang sẽ mất khoảng một tiếng rưỡi để hoàn thành. Thác nước thực sự là khá lớn và bạn có thể ngồi trên đỉnh một tảng đá và ngạc nhiên trước vẻ đẹp của điểm này.

Natural Bridge // Yoho National Park

Natural Bridge là một hòn đá độc đáo đã được khắc ra theo thời gian bởi nước mạnh mẽ giống như một cây cầu! Nó là một điểm du lịch khá phổ biến để có thể trở nên khá đông đúc, nhưng trong những tháng mùa hè nó thực sự là đẹp khi mặt trời biến thác một màu ngọc lam sáng.

Moul Falls // Clearwater

Bạn thực sự có thể đi bộ phía sau thác và tìm thấy một hang động ngoạn mục để nguội đi, chỉ cần cẩn thận vì những tảng đá có thể bị trơn trượt! Ngoài ra, bạn sẽ bị ướt. Điểm này là một trong những bí mật được giữ kín nhất của Wells Gray Park.

Virgin Falls phải đi đến bằng đường mòn vì vậy điều này là chắc chắn dành cho những người có kinh nghiệm off-roaders! Tuy nhiên, phong cảnh là tuyệt đẹp, và bạn có thể nghe thấy tiếng thác nước từ lâu trước khi bạn chạm tới chúng.

Nguồn: tincanada247

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.