04/14/2019

Adidas và Reebok Toronto giảm giá mạnh lên tới 80%, nhanh tay kẻo lỡ

Những ngày mùa hè đã gần kề, và thật tốt khi tự thưởng cho bản thân những món đồ yêu thích. Như một câu trả lời cho những lời cầu nguyện của chúng ta, một đợt bán hàng khổng lồ do StyleDemoc tổ chức sẽ diễn ra trong tháng Tư ở khu vực Toronto.

Đây là năm thứ hai liên tiếp mà SD tổ chức chương trình bán hàng giảm giá, và chúng ta là những người may mắn khi sự kiện được diễn ra tại GTA trong tháng này. Bạn có thể mong đợi được mua sắm một bộ sưu tập lớn về quần áo, giày dép và phụ kiện từ các nhãn hiệu thể thao yêu thích của bạn cho cả nam giới, phụ nữ và trẻ em.

Vậy đâu là phần tốt nhất? Tất cả các giao dịch của họ sẽ giảm giá, với mức giảm của một số sản phẩm lên tới 80%! Đây là thời điểm hoàn hảo để mua sắm cho bản thân. Và chương trình được dự đoán là đợt bán hàng lớn nhất trong năm, vì vậy hãy sẵn sàng cho một số giao dịch tốt nhất!

Là công ty quản lý sự kiện bán hàng hàng đầu của Bắc Mỹ, StyleDemoc tiếp tục thiết lập tiêu chuẩn cho việc bán hàng. Họ đã lên kế hoạch và điều hành hơn 300 sự kiện trong hai mươi năm qua, hợp tác với một số thương hiệu thời trang lớn nhất để mang đến cho bạn hàng hóa chất lượng với giá ưu đãi – bao gồm sự kiện này.

Chỉ trong bốn ngày, năm nay, chương trình giảm giá Adidas và Reebok của GTA Adidas và Reebok diễn ra từ thứ Năm, ngày 18 tháng 4 đến Chủ nhật, ngày 21 tháng 4 tại Trung tâm Quốc tế ở Mississippi. Hãy tự thưởng cho mình một đôi giày thể thao mới, áo hoodie hoặc bất cứ món đồ thể thao nào bạn đã ghim vào danh sách mong muốn của bạn trong thời gian qua. Đây là cơ hội cuối cùng của bạn để làm mới phong cách cá nhân mà không phá vỡ ngân sách – đừng bỏ lỡ những món hời ngọt ngào này!

Địa điểm: The International Centre – Hall 6 (6900 Airport Rd, Mississauga)

Thời gian:

Thứ năm, ngày 18 tháng 4 và thứ sáu, ngày 19 tháng 4 từ 10:00 sáng – 10:00 tối.
Thứ bảy, ngày 20 tháng 4 từ 10:00 sáng – 7:00 tối.
Chủ nhật, ngày 21 tháng 4 từ 10:00 sáng – 6:00 tối.

Báo Canada.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.