12/03/2018

Các yếu tố làm cho Canada trở thành điểm nóng đối với người nhập cư

Canada là nơi có số lượng lớn người nhập cư. Trên thực tế, đất nước này là điểm nóng đối với người nhập cư. Có nhiều yếu tố làm cho Canada trở thành nơi ưa thích của người nhập cư.

Đất nước này được biết đến với sự đa dạng, dễ chấp nhận và đồng hóa người nhập cư, cơ hội việc làm và chất lượng cuộc sống. Đây là những yếu tố làm cho Canada trở thành điểm nóng của người nhập cư:

1. Tính đa dạng và đa nguyên

Canada là một quốc gia đa dạng và người dân ở đây có giá trị đa nguyên. Đất nước này là quê hương của những người có nguồn gốc khác nhau, chủng tộc, văn hoá và quốc gia. Điều tốt nhất về Canada là nó có văn hóa ở đây xúc tác cho sự chấp nhận và đồng hoá của những người từ nhiều nguồn gốc khác nhau. Trong khi nhiều quốc gia cảm thấy bị đe doạ bởi sự đa dạng và khác biệt, Canada đã tạo ra sự đa dạng về sức mạnh của nó. Con người bình thường và tỷ lệ tội phạm ở Canada rất thấp. Hầu hết người nhập cư ở Canada đến từ châu Á và châu Âu.

2. Ngôn ngữ

Ngôn ngữ là điều tiếp theo thu hút nhiều người đến Canada. Các ngôn ngữ chính được sử dụng ở Canada là tiếng Anh và tiếng Pháp – hai ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Mặc dù những người sống ở Canada đến từ các nguồn gốc khác nhau và các quốc gia, nhưng họ có thể giao tiếp ở ít nhất một trong những ngôn ngữ được nói ở đây.

3. Thu nhập và cơ hội việc làm

Canada là nước lớn thứ hai trên thế giới sau Nga về đất đai. Điều này cũng làm cho nền kinh tế Canada trở thành một trong những nền kinh tế lớn nhất trên thế giới. Người nhập cư có thể tìm được cơ hội việc làm tốt hơn ở Canada và có thu nhập cao hơn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có tay nghề, có trình độ học vấn và kinh nghiệm.

4. Chất lượng cuộc sống

Không có nghi ngờ gì về việc Canada đứng ở vị trí cao hơn trong danh sách các nước cung cấp chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người dân của họ. Cho dù đó là giáo dục, y tế, giải trí, vui chơi giải trí, hoặc an ninh của cuộc sống và tài sản, Canada là một trong những nước dẫn đầu trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống. Đây là một yếu tố mạnh mẽ khác làm cho Canada trở thành điểm nóng của người nhập cư.

Theo tincanada.info

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.