04/17/2019

Canada: Chi trả 100 nghìn đô la cho khách hàng sử dụng phương tiện công cộng

Thành phố Saskatoon đang tìm kiếm những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội để đi xe buýt của họ.

Bạn đã bao giờ muốn được trả tiền để đi xe công cộng? Thành thật mà nói, được trả tiền để làm một việc mà bạn đã làm gần như mỗi ngày có vẻ như là một thỏa thuận khá tốt. Saskatoon Transit đang xem xét việc thuê những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội cho chiến dịch quảng cáo mới của họ và họ sẵn sàng chi 100 nghìn đô la.

Theo CBC News, bạn thực sự có thể được trả tiền để đi xe buýt. Thành phố Saskatoon đang xem xét một chiến dịch quảng cáo mới sẽ giúp tăng lượng khách đi khắp thành phố của họ. Một đề xuất được đưa ra nhấn mạnh việc thuê những người có ảnh hưởng xã hội để đăng “nội dung xác thực” vì nó thực sự có thể rẻ hơn và có lợi hơn so với việc chạy quảng cáo đại chúng hoặc bảng quảng cáo.

Những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội này sẽ đăng ‘nội dung xác thực’ cho thấy họ tham gia giao thông công cộng và việc sử dụng phương tiện công cộng cho cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng như thế nào.

Tuy nhiên, để đủ điều kiện là người có ảnh hưởng, có một số tiêu chí mà bạn cần phải đáp ứng. Bạn cần phải là người đã xây dựng kênh trực tuyến của riêng mình thông qua một nền tảng truyền thông xã hội và có thể quảng bá thương hiệu thành công.

Tuy nhiên, Saskatoon Transit nói với CBC rằng những người có ảnh hưởng xã hội này không nhất thiết cần một số lượng lớn người theo dõi. Miễn là những người có ảnh hưởng có thể tạo ra một chiến dịch thành công và ‘được thiết kế riêng’, họ có thể được xem xét cho vị trí này.

Thành phố Saskatoon cũng đang tìm kiếm một người lý tưởng sống ở Saskatoon và sử dụng xe buýt hàng ngày. Tuy nhiên, đây không phải là một yêu cầu cần thiết.

Dự án vẫn đang trong quá trình thực hiện. Thành phố Saskatoon đã nhận được đề xuất cho các chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng với ngân sách 100 nghìn đô la.

Tuy nhiên, việc tiếp nhận hồ sơ đã được mở! Ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ đến ngày 25 tháng 4. Nếu bạn có thể đáp ứng những yêu cầu trên, thì bạn có thể là người phù hợp với công việc.

Theo Saskatoon Star Phoenix, thành phố đang tìm kiếm giá thầu cho các chiến dịch có ảnh hưởng kéo dài 9 tháng với tiềm năng gia hạn thêm một năm.

Nếu những đề xuất này được thông qua, thì Saskatoon sẽ thực hiện việc thuê những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội để giúp họ xây dựng niềm tin vào Saskatoon Transit.

Ảnh bìa chỉ được sử dụng cho mục đích minh họa.

Báo Canada.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.