02/07/2019

Cảnh báo nguy hiểm: Đe dọa đánh bom tại River Ridge – trường trung học Florida

Cảnh sát Florida đang cảnh giác sau khi một mối đe dọa đánh bom được thực hiện tại River Ridge.

Trường học được cho là một nơi an toàn cho trẻ em, nhưng như chúng ta đã thấy nhiều lần trước đây, thật không may, điều này không phải là luôn luôn đúng. Vì tất cả các sự cố trường học có thể dẫn đến chết người, cảnh sát Florida đang cảnh giác sau khi một vụ đe dọa đánh bom được thực hiện tại trường trung học River Ridge.

Trường trung học River Ridge nằm ở New Port Richey trên bờ biển phía tây của Florida, khu vực Pasco County. Theo US News, hiện có hơn 1.600 học sinh theo học tại trường từ lớp 6-12 và 97 giáo viên toàn thời gian.

Hôm qua, cảnh sát hạt Pasco đã lên Facebook để chia sẻ tin tức về một mối đe dọa đánh bom được thực hiện tại trường. Một phần của bài viết:

“Văn phòng cảnh sát hạt Pasco đang điều tra một tin nhắn được tìm thấy viết trên bảng tại trường trung học River Ridge ở New Port Richey. Tin nhắn này được coi là một mối đe dọa đánh bom và được phát hiện bởi một học sinh trong buổi chiều hôm nay để gợi ý rằng mối đe dọa là có thật, hiện đang tiến hành một cuộc điều tra xem ai đã viết tin nhắn”.

Bài đăng cũng nói rằng việc thực hiện các mối đe dọa như vậy mang một khả năng thực sự có liên quan đến tội phạm nghiêm trọng, nếu người đó bị bắt.

Đây không phải là lần đầu tiên các mối đe dọa đánh bom được thực hiện tại River Ridge. Một nữ sinh viên 17 tuổi, Kaitlyn Leigh Deshazo đã phải đối mặt với cáo buộc về các mối đe dọa được thực hiện vào tháng 8 năm 2018.

Một lần nữa cảnh sát lại yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng để xác định người có liên quan tới việc thực hiện các mối đe dọa và bất kỳ ai có thông tin đều được khuyến khích gọi cho đường dây truy tìm tội phạm của họ theo số 1-800-706-2488.

Báo Canada.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.