01/08/2019

Cảnh sát Ontario vẫn đang tích cực tìm kiếm kẻ chạy trốn nguy hiểm 23 tuổi

Alijah Weir-Mohammed, kẻ đào tẩu 23 tuổi bị truy nã về tội buôn người ở Hamilton.

Sau gần một tháng chạy trốn, Cảnh sát Ontario vẫn đang tích cực tìm kiếm một kẻ chạy trốn 23 tuổi cực kỳ nguy hiểm, người đã chạy trốn kể từ giữa tháng 12. Alijah Weir-Mohammed, 23 tuổi, bị truy nã với 23 tội danh khác nhau. Điều tồi tệ nhất của tội danh là nhiều tội buôn người.

Constable Lorraine Edwards, một nhân viên quan hệ truyền thông đã xác nhận qua email ngày hôm nay rằng Sở cảnh sát Hamilton vẫn đang tích cực tìm kiếm Alijah Weir-Mohammed. Cô cũng cảnh báo rằng công chúng nên thận trọng, đặc biệt nếu họ nhìn thấy anh ta hãy gọi 911 hoặc thông báo cho cảnh sát ngay lập tức về nơi ở của Weir-Mohammed.

Người đàn ông này được coi là cực kỳ nguy hiểm, theo thông cáo báo cáo ban đầu từ Cảnh sát Hamilton, được phát hành vào tháng 12. Bản phát hành giải thích rằng Weir-Mohammed bị truy nã với các tội danh từ tấn công, tấn công tình dục, giam giữ cưỡng bức, trộm cắp và sử dụng thẻ tín dụng bị đánh cắp. Ngoài ra còn có các tội danh khác liên quan đến buôn bán người.

Weir-Mohammed cũng phải đối mặt với cáo buộc bóc lột tình dục, hai tội buôn người, hai tội quảng cáo dịch vụ tình dục, mua sắm dịch vụ tình dục và hai tội danh được hưởng lợi từ các dịch vụ tình dục.

Cảnh sát đã không thể cung cấp thông tin cập nhật về nơi ở của anh ta ngày hôm nay, điều này có liên quan vì điều đó có nghĩa là kẻ chạy trốn nguy hiểm này có thể ở bất cứ đâu ngoài kia, thông cáo báo chí ban đầu xác nhận rằng Weir-Mohammed thường xuyên đến Hamilton.

Cho đến lúc đó, Weir-Mohammed vẫn ở ngoài đó và được coi là nguy hiểm. Bất cứ ai có thông tin về vụ án hoặc nơi ở của anh ta được yêu cầu liên hệ với Cảnh sát Hamilton hoặc 911 ngay lập tức. Weir-Mohammed đã bị cảnh sát truy nã chính thức kể từ ngày 20/12.

Báo Canada

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.