04/16/2019

Cập nhập thời tiết Toronto tuần từ 16/4 đến 22/4

Sau những ngày mưa u ám, cuối cùng tình hình thời tiết ở Toronto đã có những chuyển biến tích cực, dự báo nhiệt độ có thể đạt mức 19 độ C trong tuần này.

Dự báo mùa xuân 2019 của Toronto cuối cùng cũng sắp được cải thiện.

Ngày thứ Hai mưa lũ sẽ nhường chỗ cho bầu trời đầy nắng và nhiệt độ ấm áp cho phần lớn ngày làm việc trong tuần này. Thứ ba, nhiệt độ sẽ tăng lên mức 10 ° C, thứ tư 8 ° C và thứ năm 19 ° C tuyệt đẹp.

Thứ Năm sẽ không đặc biệt nắng và theo The Weather Network, cũng sẽ có 40% khả năng mưa. Nhưng, nó chắc chắn sẽ cho chúng ta hương vị đầu mùa hè mà chúng ta đã khao khát sau một mùa đông khắc nghiệt như vậy.

Tuy nhiên, nhiều khả năng chúng ta sẽ phải đón nhận một ngày cuối tuần ẩm ướt khác ở Toronto vì Thứ Sáu dù có nhiệt độ cao 15 ° C nhưng lại có khả năng đạt lượng mưa tới 15 mm. Cuối cùng, Toronto sẽ đón mưa rào vào Thứ Bảy và nhiều khả năng mưa sang cả Chủ nhật. Nhưng dù sao cũng may mắn là nhiệt độ sẽ tiếp tục duy trì ở mức hai chữ số :)))

Hãy xem dự báo chi tiết 7 ngày của Toronto:

Theo The Weather Network, Ontario sẽ không bắt đầu thấy ấm áp và ánh nắng mặt trời ổn định cho đến tháng Năm. Cho đến lúc đó, tháng Tư sẽ tiếp tục chuỗi ngày nắng ấm và mưa gió đan xen.

Dù sao, mùa xuân cũng đã chạm ngõ miền nam Ontario, chúng ta đang ở giữa những cơn mưa rào tháng Tư và chỉ một vài tuần nữa thôi hoa anh đào cuối cùng sẽ bắt đầu nở rộ. Chúc các bạn có một tuần tươi đẹp ở thành phố Toronto nhé!!!

Tincanada247.com

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.