06/16/2018

Cậu bé gọi điện báo cảnh sát vì không thích món ăn mẹ làm

Một cậu bé 12 tuổi ở Canada đã bấm gọi số khẩn cấp 911 tới 2 lần do không thích món rau trộn mà cha mẹ làm cho ăn.

Cảnh sát Canada phải dạy một cậu bé 12 tuổi không nên gọi 911 để phàn nàn về món ăn hay những vụ việc không quan trọng khác

Cụ thể, theo kênh CBC, ngay lúc trước 22 giờ ngày 12.6, cảnh sát ở thành phổ Halifax, thủ phủ của tỉnh bang Nova Scotia, nhận một cuộc gọi 911 từ cậu bé 12 tuổi, báo rằng cha mẹ đã làm món rau trộn mà cậu không thích.

Trước khi cảnh sát đến, cậu bé lại gọi 911 lần nữa để hỏi khi nào họ đến và lại nói không thích món rau trộn. Một cảnh sát cho hay khi họ đến nhà, cha mẹ của cậu bé không tỏ ra ngạc nhiên với những gì con trai của họ làm.

Cảnh sát sau đó đã nói cho đứa trẻ biết khi gặp chuyện gì mới nên gọi 911. Xét về độ tuổi của cậu bé, cảnh sát đã không áp dụng hình phạt. Theo cảnh sát Nova Scotia, việc gọi 911 cho những chuyện không đáng có thể bị phạt tới 697,5 CAD (hơn 12 triệu đồng).

Dù vậy vẫn có không ít người ở Nova Scotia gọi 911 do bị nhầm lẫn hoặc gọi để báo những chuyện không khẩn cấp. Chẳng hạn có một phụ nữ gọi 911 để báo rằng con trai bà không chịu hớt tóc theo kiểu bà thích.

Nguồn thanhnien

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.