04/25/2018

Chân dung người phụ nữ ‘đầu ấp tay gối’ của vị thủ tướng ‘quốc dân’, 12 năm chưa một lần buồn!

12 năm đứng sau thành công và danh tiếng của chồng, nhưng điều khiến nhiều người cảm thấy hài lòng về người vợ trẻ của vị thủ tướng đang được cả thế giới chú ý vì đẹp này là chưa một lần nhìn thấy cô “buồn”.

Để có được cuộc sống hôn nhân viên mãn như hôm nay, Sophie Gregoire người vợ tài giỏi xinh đẹp không thua kém gì vị hôn phu được cả thế giới chú ý Thủ tướng Canada – Justin Trudeau, đã tự tin nói rằng “tôi chưa bao giờ để nỗi buồn vây lấy mình khi bên cạnh đã có những người tôi yêu thương nhất.

Trẻ trung, tài năng, đẹp trai, nam tính, có sức hấp dẫn… đó là tất cả những lời khen có cánh mà Ông Trudeau nhận được hàng ngày, tuy nhiên, nó đều không làm ông xao lòng một phút giây nào bởi bên cạnh ông luôn có người vợ xinh đẹp chờ cơm ở nhà.

Quen biết nhau từ nhỏ nhưng mãi đến 2003 ông Trudeau mới gặp lại và mở lời với Sophie trong một bữa tiệc từ thiện. Có thể bạn không biết, nhưng ông Trudeau đã từng cho vợ mình leo cây một lần trước khi cả hai hẹn hò chính thức.

Về chung một nhà sau hai năm tìm hiểu, Sophie cũng bắt đầu được chú ý nhiều hơn sau khi người chồng đẹp trai và hơi trẻ con của mình trở thành thủ tướng của Canada.

Sophie từng theo chuyên ngành thương mại tại đại học McGill và ngành truyền thông của trường Université de Montreal, bà còn là người dẫn chương trình và luật sư cho các tổ chức chuyên về chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ.

Vì Canada không có danh xưng “đệ nhất phu nhân” cho vợ của thủ tướng. Nên Sophie luôn phải nhận thư mời sự kiện tại nhà riêng chứ không phải một văn phòng hoành tráng trong chính phủ như bao nhiêu bà vợ của lãnh đạo khác.

Sophie bắt đầu học yoga khi mang thai đứa con đầu lòng, với tài năng và sự nỗ lực của bản thân, bà trở thành học viên xuất sắc và nhận được chứng chỉ làm giảng viên bộ môn này vào năm 2012.

Với lợi thế về ngoại hình, Sophie thường xuyên xuất hiện trên trang bìa tạp chí thời trang nổi tiếng của Canada cùng với ông chồng thủ tướng.

Đã từng rất ghét công việc chính trị của chồng, nhưng vì tình yêu mà bà dành cho ông Trudeau nhiều đến mức phải tự tìm ra cách để dung hòa hai con người, hai công việc và hàng trăm định hướng khác nhau thành một.

2 Mảnh ghép trái ngược nhau cố tìm những cái chung nhỏ nhất để che lấp những lần bất đồng trong cuộc sống, đó là cách để Sophie yêu thương người chồng trẻ trung, tài giỏi và nổi tiếng của mình.

Chỉ cần mình yêu nhau là đủ!!

 

Đi đâu cũng có nhau.

 

Ngồi đâu cũng nắm tay nhau.

 

Tham gia các hoạt động xã hội cùng nhau.

 

Và dù có xảy ra bất cứ chuyện gì cũng phải luôn dành ánh mắt này cho nhau!

Nguồn kul.vn

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.