04/08/2019

Check-in ngay cầu treo cao nhất thế giới ở B.C Canada

Canada được biết đến với xi-rô phong, những con người tốt bụng và tình yêu vô điều kiện với khúc côn cầu – Tuy nhiên, một số sẽ nói rằng đất nước Bắc Mỹ này gây ấn tượng nhất với những quang cảnh thiên nhiên kỳ vĩ.

Whistler’s new peak suspension bridge looks amazing!

Canada là nơi có rất nhiều dãy núi ngoạn mục nhất thế giới. Mọi người từ khắp nơi đến đây du lịch để trượt tuyết, khám phá các khu rừng, đi dạo trong những thung lũng tuyệt đẹp. Và cây cầu treo mới nhất của Canada ở B.C là một trong những điểm đến như thế, hãy cùng chúng tôi khám phá cây cầu đặc biệt này nhé!

Ảnh từ instagram ashmckay

Peak Suspension Bridge tọa lạc tại Whistler, BC!

Ảnh từ fb Mark Sacro

Whistler Blackcomb vừa mở ra một trong những cây cầu treo cao nhất trên toàn thế giới! Cây cầu cao đến nỗi một số người có thể sẽ sợ hãi để vượt qua nó. Nó nằm 7200 feet trên mực nước biển! Thật điên rồ phải không nào ?!

Cầu treo Capilano của Vancouver cách sông Capilano 230 feet. Cầu treo Ranney Gorge của Ontario treo cao 300 feet so với mặt đất! Glacier Skywalk nổi tiếng của Alberta thì là một con số khổng lồ – cao 918 feet!

Nhưng tất cả những cây cầu nổi tiếng kể trên đều thua xa Peak Suspension Bridge của Whistler về độ cao! Peak Suspension Bridge cao hơn 164 mét so với Whistler Bowl, toàn bộ cấu trúc nằm trên đỉnh của một dãy núi khổng lồ. Vì nằm trên vị trí rất cao như vậy nên nhiệt độ trên cầu là hoàn toàn khác biệt – ngay cả khi bên dưới đang là mùa hè nắng nóng, thì bạn hãy chắc chắn mình đã mặc đủ áo khoác khi đi bộ qua cầu nhé.

Ảnh: MEGAN WILSON

Đừng lo lắng về yếu tố an toàn. Peak Suspension Bridge được làm bằng kim loại, thiết kế và thi công bởi các chuyên gia hàng đầu. Cây cầu này có thể trông nhỏ xíu từ rất xa, nhưng cấu trúc của nó hoàn toàn chắc chắn!

Peak Suspension Bridge dài 427 feet vì vậy bạn sẽ thỏa sức ngắm nhìn quang cảnh thiên nhiên kỳ vĩ khi bước đi trên cầu. Tuy nhiên, nếu bạn sợ độ cao, hãy cảnh giác nhé!

Cuối cùng, chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Theo: Tin Canada247

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.