04/16/2019

Chợ đêm châu Á khổng lồ sẽ trở lại Toronto vào mùa hè này

CÙNG CHÀO ĐÓN SỰ KIỆN ẨM THỰC HÀNG ĐẦU TORONTO VỚI HÀNG TRĂM MÓN ĂN NGON NHẤT CHÂU Á!!!!

Toronto được biết đến như một thành phố đa văn hóa đến khó tin, vì vậy bạn có thể tìm thấy bất kỳ loại thực phẩm nào bạn muốn ở đây. Thực phẩm châu Á đã nhanh chóng trở thành một trong những loại ẩm thực quốc tế được yêu thích của người dân thành phố.

Chúng ta sẽ không phải đi xa để nếm thử những món ăn châu Á đỉnh nhất: từ ​​ramen và dim sum đến trà sữa và bingsu. Chỉ cần bạn đến Chợ đêm bờ sông mùa hè này, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn Pan-Asian ngon nhất trong thành phố.

Sự kiện ẩm thực Pan-Asian cuối cùng đã chính thức trở lại trong năm nay! Chợ đêm bờ sông sẽ diễn ra tại Ontario Place từ ngày 9 đến 11 tháng 8 mùa hè này.

Chợ đêm châu Á đã từng có mặt ở Ontario Place vào năm ngoái và nó thực sự rất nổi tiếng, vì vậy năm nay, nhà tổ chức đã hứa hẹn sẽ còn lớn hơn và tốt hơn lần trước! Chợ đêm sẽ có hơn 150 nhà cung cấp thực phẩm Pan-Asian, một khu vực bia thủ công hoàn toàn mới, hàng tá các trò chơi giải trí, cùng với rất nhiều các đầu bếp đỉnh nhất.

Rất nhiều loại thực phẩm độc đáo sẽ có mặt trong lễ hội này, bao gồm trà đá Thái ở phao kỳ lân, trà bong bóng, kem cuộn, bạch tuộc BBQ, kem ube, lốc xoáy khoai tây và nhiều hơn nữa! Được biết, các đầu bếp tài ba sẽ còn giới thiệu nhiều món ăn thú vị hoàn toàn mới dành riêng cho Chợ đêm Châu Á mùa hè 2019 này.

Đặc biệt hơn nữa, vé vào lễ hội ẩm thực này là hoàn toàn miễn phí! Chỉ khi bạn muốn ghé thăm khu vực bia 19+ thì bạn mới phải mua vé với giá 15 đô la/ 1 người hoặc mua thẻ ‘bạn bia’ với giá 25 đô la cho 2 người. Tuy nhiên, vé vào khu vực Bia này chỉ bán trực tuyến trước sự kiện. Nên nếu có ý định uống bia thì hãy truy cập vào trang web chính thức của sự kiện để săn vé nha !!!

Bạn có thể xem thêm chi tiết về chợ đêm đặc biệt này tại trang web chính thức sau: https://www.waterfrontnightmarket.com/

TinCanada247.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.