01/08/2019

Chuyến bay khứ hồi từ Toronto đến Hawaii đang được bán với giá chỉ $ 387

Các chuyến bay của West Jet từ Toronto đến Hawaii đã giảm xuống chỉ còn $ 387 khứ hồi bao gồm thuế.

Mùa đông ở Canada có thể rất khắc nghiệt, nhưng may mắn thay, có một số điểm đến nhiệt đới gần đó mà người Canada có thể trốn thoát khỏi mùa đông. Các chuyến bay khứ hồi từ Toronto đến Hawaii hiện được bán với giá chỉ 387 đô la, vì vậy đây là thời gian tốt nhất để trốn thoát đến vùng nhiệt đới này.

Tại sao không bắt đầu năm 2019 trên một ghi chú tích cực và đặt một kỳ nghỉ xứng đáng để đắm mình trong ánh nắng mặt trời mùa hè? Hawaii là một thiên đường nhiệt đới của những bãi biển, núi lửa, đi bộ, thực phẩm, văn hóa và nhiều hơn nữa!

West Jet vừa giảm giá các chuyến bay của họ từ Toronto đến một số điểm đến Hawaii xuống mức thấp nhất là $ 387 khứ hồi, bao gồm thuế. Bạn có thể chọn bay đến Honolulu, Maui, Kauai hoặc Kona.

Đối với thỏa thuận này, có một loạt các ngày du lịch để bạn có thể linh hoạt về thời điểm lên đường đến Hawaii. Thỏa thuận dành cho các chuyến bay vào mùa đông và mùa xuân 2019, với các ngày du lịch từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2019. Có nhiều ngày bay nhất trong tháng 4.

Để tham gia vào thỏa thuận này, bạn có thể sử dụng Google Flights và kiểm tra ngày rẻ nhất để đi du lịch bằng cách sử dụng chế độ xem lịch và tìm kiếm các kết hợp ngày rẻ nhất, theo Chris Myden của YYZ Deals.

Sau đó, đi đến Travel Narcity để nhập ngày rẻ nhất và thực sự đặt chuyến bay của bạn. Chẳng hạn, có chuyến bay 387 đô la này từ Toronto đến Honolulu từ ngày 3 đến ngày 10 tháng 4.

Bên cạnh việc đặt chuyến bay, bạn cũng có thể đặt khách sạn và thuê xe cho chuyến đi Hawaii của mình trên Travel Narcity.

Để biết thêm thông tin về thỏa thuận du lịch đến Hawaii này, bạn có thể truy cập YYZ Deals.

Theo Báo Canada

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.