01/06/2019

Cơ hội làm việc nhanh chóng ở Canada bằng các chương trình nhập cư này

Có rất nhiều lý do tại sao Canada là một nơi tuyệt vời để chuyển đến làm việc! Các luồng nhập cư của người chủ được chỉ định của Canada giúp dễ dàng tìm được việc làm và nhận giấy phép lao động của Canada. Những dòng này bao gồm Chiến lược kỹ năng toàn cầu và các dòng nhất định của Chương trình thí điểm di trú Đại Tây Dương.

Để đến Canada thông qua một luồng tuyển dụng được chỉ định, bạn phải có lời mời làm việc từ một chủ nhân được chỉ định. Đây là những công ty được chính phủ liên bang công nhận hoặc các tỉnh thuê lao động nước ngoài. Họ là những nhà tuyển dụng không thể lấp đầy các công việc mở với những người lao động Canada đủ tiêu chuẩn.

Các luồng nhập cư của nhà tuyển dụng được chỉ định cho phép xử lý nhanh và cấp giấy phép lao động. Điều này là do các chương trình này không yêu cầu Đánh giá tác động thị trường lao động (LMIA). Giấy phép lao động không mất nhiều tháng để xử lý theo các chương trình này có nghĩa là bạn có thể đến và bắt đầu làm việc tại Canada trong ít nhất là hai tuần!

CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM XUẤT NHẬP CẢNH ĐẠI TÂY DƯƠNG

Các Chương trình thí điểm Di Trú Đại Tây Dương được thiết kế để thu hút những người mới đến bốn tỉnh Tây Dương của Canada Nova Scotia, New Brunswick, Newfoundland và Labrador, và đảo Prince Edward.

Chương trình nhập cư do nhà tuyển dụng điều hành này có ba luồng nhắm vào những công nhân có trình độ cao và trung cấp và sinh viên tốt nghiệp quốc tế của các cơ sở giáo dục ở các tỉnh Đại Tây Dương. Người sử dụng lao động được chỉ định có thể cung cấp việc làm cho các ứng cử viên và kết hợp họ với các cơ quan định cư trong khu vực. Sau đó, các ứng cử viên có thể nộp đơn xin thường trú nhân !

Luồng này không yêu cầu LMIA và là một con đường được sắp xếp hợp lý đến thường trú nhân của Canada. Các tỉnh Đại Tây Dương có nhu cầu lao động bức xúc, điều quan trọng là phải lấp đầy công việc càng nhanh càng tốt. Những người nộp đơn xin thường trú thông qua Chương trình thí điểm Đại Tây Dương thậm chí có thể đủ điều kiện xin giấy phép lao động tạm thời nếu cần thiết cho một vị trí ngay lập tức.

CHIẾN LƯỢC KỸ NĂNG TOÀN CẦU

Các chiến lược Kỹ năng toàn cầu đã được đưa ra bởi chính phủ Canada khoảng một năm trước. Trong một số trường hợp, chính phủ sẽ cấp giấy phép lao động trong hai tuần!

Chương trình đã thiết lập Dòng Tài năng Toàn cầu cho những người lao động nước ngoài tạm thời và chia người sử dụng lao động đủ điều kiện thành hai loại. Các hạng mục được chia nhỏ dựa trên các nghề nghiệp theo yêu cầu và sự giới thiệu của người sử dụng lao động cho chính phủ liên bang bởi một cơ quan phát triển kinh tế được công nhận.

Chiến lược kỹ năng toàn cầu đang giúp Canada tăng cường ngành công nghệ trong nước của mình bằng cách cho phép các công ty thuê lao động nước ngoài với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cần thiết. Các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp này cảm thấy chương trình nhập cư này sẽ mang lại cho Canada một lợi thế cạnh tranh trong thị trường công nghệ quốc tế.

Theo Tin Canada247

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.