10/12/2018

Công việc có mức lương thấp nhất ở Canada trong tương lai

Mơ ước về một công việc trả lương cao, không có áp lực và cung cấp một kinh nghiệm tích cực tổng thể? Tin tốt là những ngành nghề này tồn tại; tuy nhiên tin xấu là không phải ai cũng may mắn được nhận công việc như vậy.

Theo một cuộc khảo sát của Thống kê Canada, hơn một trong bốn người Canada đối phó với mức độ căng thẳng cao trên cơ sở hàng ngày. Trong năm 2010, có 3,7 triệu công nhân mô tả nghề nghiệp của họ là cực kỳ hoặc khá căng thẳng, và chúng ta đều biết rằng căng thẳng có thể dẫn đến một danh sách dài các kết quả tiêu cực. Trong trường hợp bạn cảm thấy rằng công việc của bạn đang trở nên quá căng thẳng, hãy xem danh sách của chúng tôi.

Chúng tôi không chắc chắn nếu bạn đã nghe nói về công việc này, nhưng lưu ý rằng các nhà khoa học vật liệu có khả năng chịu căng thẳng là 53, theo thang điểm từ 0 đến 100. Mức lương trung bình hàng giờ là 43,31 đô la.

Bạn có thể hối tiếc vì không chú ý nhiều hơn đến giáo viên dạy toán của mình khi bạn phát hiện ra rằng các nhà toán học kiếm được 38,46 đô la mỗi giờ và có khả năng chịu đựng được 57,2.

Trái với ý kiến ​​chung, làm việc với các con số có vẻ rất căng thẳng. Các nhà kinh tế có mức chịu đựng 58,7 và kiếm được trung bình 37,85 đô la một giờ.

Những người dạy kinh tế cũng đang làm tốt. Các giáo sư kinh tế kiếm được 40,20 đô la một giờ đồng thời duy trì mức độ căng thẳng chỉ hơn một chút so với 60.

Các nhà vật lí chỉ hơi căng thẳng, với khả năng chịu đựng căng thẳng là 61,3, nhưng cũng kiếm được nhiều tiền hơn. Mức lương bình quân theo giờ là 46,96 đô la.

Các nhà thiên văn học có thể bình tĩnh bằng cách nhìn vào các ngôi sao. Mức chịu đựng căng thẳng của họ là 62,0 và họ kiếm được trung bình 43,96$/giờ.

Các nhà quản lý hệ thống máy tính và thông tin có mức độ chấp nhận được là 64,2 trong khi đó làm cho 45,67 đô la một giờ.

Các nhà phát triển phần mềm làm việc trong một lĩnh vực mà căng thẳng là không thể tránh khỏi, nhưng vẫn có một sự khoan dung căng thẳng dưới 70. Mức lương giờ trung bình cho vị trí này là $ 33,33.

Giáo sư Luật có khả năng chịu đựng căng thẳng là 62,7, và điều đó có thể hiểu được, xem xét số lượng lớn trách nhiệm mà công việc của họ ngụ ý. Mức lương bình quân theo giờ là 40,20 đô la.

Độ dung nạp căng thẳng của các bác sĩ nhãn khoa chỉ là trên 70. Chúng tạo ra trung bình 45,48 đô la.

Theo tincanada247

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.