08/31/2021

Cuộc sống viên mãn ở Canada của diễn viên bị ghét nhất phim ‘Bỗng dưng muốn khóc’

Rời xa showbiz, Trần Vân Anh hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên Canada cùng chồng Việt kiều và con gái 10 tuổi.

13 năm trước, Trần Vân Anh gây ấn tượng với vai nữ phụ phản diện trong phim ‘Bỗng dưng muốn khóc’. Trước khi ghi dấu ấn với vai Ngọc Diệp đanh đá, mưu mô, Vân Anh là một trong những người mẫu nổi tiếng ở Việt Nam những năm 2006 – 2008, cùng thời với Hoàng Yến, Ngọc Quyên,…

Sau bộ phim, Vân Anh lên xe hoa với Việt kiều Canada Hữu Huy và vẫn xuất hiện ở một vài sự kiện giải trí. Tới năm 2010, cô tuyên bố tạm dừng nghệ thuật, cùng chồng sang Canada định cư.

Tổ ấm của Trần Vân Anh tại trời Tây đến nay đã đón thêm cô con gái Alexandar vừa lên 10 tuổi.

Dù đã rút lui khỏi làng giải trí nhưng cuộc sống của Vân Anh vẫn được công chúng quan tâm. Trên trang cá nhân, Vân Anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên gia đình. Cô cũng ít khi chia sẻ về người chồng đã gắn bó 15 năm của mình để giữ gìn sự riêng tư.

Con gái 10 tuổi của Vân Anh rất hoạt bát và cá tính. Cô bé mê môn thể thao Taekwondo có ước mơ trở thành bác sĩ.

Trong những ngày lễ cổ truyền của Việt Nam, nữ diễn viên ‘Bỗng dưng muốn khóc’ cùng con gái vẫn duy trì những phong tục tại quê nhà.

Gia đình hạnh phúc của Vân Anh trong một chuyến đi chơi. Mới đây, cô cũng gửi lời động viên tới TP.HCM trong đợt bùng dịch căng thẳng này. Từng trải qua 1 năm giãn cách tại xứ người vì dịch Covid nên Vân Anh tin rằng mọi thứ dần sẽ ổn với quê hương của mình.

Ở tuổi 36, nhan sắc của Vân Anh ngày càng mặn mà, đằm thắm. Trong các bức ảnh cá nhân được cô chia sẻ, nhiều người hâm mộ vẫn bày tỏ nỗi nhớ ‘Ngọc Diệp’ của ‘Bỗng dưng muốn khóc’ năm nào.

Cô hầu như không trang điểm đậm và chọn lối ăn mặc giản dị, trẻ trung.

Hiện Vân Anh đang làm việc cho một hãng thời trang chuyên về quần áo thể thao ở thị trường Mỹ và Canada.

Nguồn: vietnamnet.vn

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.