11/07/2018

Điểm danh những nơi bán thực phẩm Việt Nam và Châu Á nổi bật ở các tỉnh bang Canada

Với thị trường xuất nhập khẩu phát triển thì ở Canada bạn vẫn có thể mua những nguyên liệu để chế biến món ăn Việt được bày bán rất phong phú và đa dạng. Sau đây là những nơi bán thực phẩm Việt Nam và châu Á nổi bật ở các tỉnh bang Canada.

Tại Vancouver

Siêu thị 88

Đây là một siêu thị nhỏ với đầy đủ các thành phần trong bữa ăn gia đình Việt Nam. Hàng hoá bao gồm thịt, hải sản tươi sống và nhiều sản phẩm đóng gói. Ngoài ra còn có gia vị và nước sốt. Thức ăn ở đây được bảo quản tốt, luôn giữ tươi.

Siêu thị 88 là nơi bán rất nhiều món ăn Việt Nam

Siêu thị Đông Thành (Dong Thanh Supermarket)

Đây cũng là một siêu thị nhỏ bán nguyên liệu của Việt Nam. Khu đông lạnh ở đây bán tất cả các nguyên liệu cần thiết để chế biến những món ăn phù hợp ở Việt Nam. Thông thường, người Việt Nam cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm các loại thảo mộc hoặc gia vị để chế biến các món ăn điển hình trong từng vùng. Nhưng có thể đảm bảo rằng siêu thị Đồng Thanh luôn bán mặt hàng này.

Tại Toronto

Siêu thị T&T

Siêu thị này bày bán các loại thực phẩm và nguyên vật liệu cho người châu Á nói chung. Không gian được bài trí rất hợp lý và sạch sẽ. Các thực phẩm châu Á nổi bật ở đây là hoa quả, hải sản tươi và thịt.

Tại Vaughan

Nations Fresh Food

Nơi đây tập hợp nhiều cửa hàng tạp hóa khác nhau, chủ yếu phục vụ thực phẩm Ấn Độ, Thái Lan và khu vực Nam Á. Mức giá ở siêu thị này được đánh giá là rất hợp lý.

Ngoài gia vị Việt, siêu thị này còn bán những món ăn đặc trưng khác như sushi (món Nhật), cơm cà ri (Ấn độ)

Tại Montreal

Marché G & D

Đây là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn tìm kiếm nguyên liệu món Á. Thực phẩm phần lớn có nguồn gốc từ Trung Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, các món đặc sản Trung Quốc lại là phần nổi bật nhất của siêu thị này.

Marché G & D bày bán các loại thực phẩm, món ăn từ Việt Nam và Trung Quốc

Marche Oriental St-Denis

Đây đích thị là cửa hàng tạp hóa Việt Nam. Các sản phẩm của Việt Nam và Châu Á có giá cả rất hợp lý. Các sản phẩm cũng được đánh giá là tươi mới, chất lượng.

Rau nhút, cà pháo, khổ qua rừng… những loại rau quen thuộc của Việt Nam dễ dàng được tìm thấy tại siêu thị này

Theo Migration

Nguồn: Báo Canada

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.