12/01/2018

Dự báo thời tiết: Hai tỉnh bang Ontario và Quebec sẽ phải đối phó với mùa đông lạnh lẽo nhất

Canada đang trải qua những ngày mùa đông khắc nghiệt. Theo tin tức từ đài The Weather Network, một số nơi sẽ có mùa đông ấm áp hơn bình thường, tuy nhiên, một số nơi lại có mùa đông tồi tệ.

British Columbia

Nhìn chung, British Columbia sẽ có một mùa đông ấm áp hơn dự kiến ​​trên toàn tỉnh, với ít khối không khí Bắc Cực hơn so với những gì chúng ta thường thấy ở bờ biển phía nam và Lower Mainland. Chúng tôi cũng mong đợi nguy cơ tuyết rơi ít đáng kể ở các khu vực ven biển và thung lũng. Lượng mưa dưới mức trung bình được dự đoán trên khắp miền Nam B.C, với ít bão và thời tiết khô hạn kéo dài. Trong khi đó, bờ biển phía bắc dự kiến ​​sẽ ẩm ướt hơn bình thường.

Tuy nhiên, thời tiết khô hạn sẽ bị phá vỡ tại những thời điểm, khiến mưa nhiều và núi tuyết trong thời gian tương đối ngắn. Điều này sẽ cho phép tổng lượng mưa ở bờ biển phía nam tiếp cận mức trung bình.

Ontario & Quebec

Còn tại Ontario và Quebec, một mùa đông dài và lạnh có thể xảy ra ở hầu hết các khu vực. Lạnh hơn nhiệt độ bình thường đã có trong ghi chép cho tháng 10 và tháng 11, tình trạng này sẽ kéo dài suốt mùa đông, đặc biệt là trong nửa cuối của mùa.

Nguồn: The Weather Network.
Theo baocanaada.net

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.