06/28/2019

Giải mã sức hút xiên que Cheesecake bán cả ngàn chiếc một ngày ở Toronto

Cheesecake xiên que được bán cả ngàn chiếc mỗi ngày ở Toronto là món gì mà lại đặc biệt đến thế?

Cheesecake là một trong những món tráng miệng được ưa chuộng ở nhiều nước trên khắp thế giới. Thành phần chính của bánh sẽ là lớp nhân làm từ phô mai mềm mịn và cực tươi nên vị ngon hấp dẫn bất ngờ. Thế nhưng, nếu chỉ ăn cheesecake theo cách thông thường đã quá phổ biến thì đôi khi sẽ khiến người ăn cảm thấy nhàm chán. Do đó, một thương hiệu cheesecake đã ra đời ở Toronto (Canada) có tên là Heirloom đã thu hút nhiều khách hàng quan tâm ngay khi vừa nhìn thấy

Cheesecake của Heirloom được gọi là cheesecake on a stick (bánh cheesecake xiên que) đã có mặt ở thị trường Toronto vào tháng 12 năm 2016. Kể từ đó, cheesecake của Heirloom chưa bao giờ giảm sức hút đối với các khách hàng, thậm chí nó còn nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới. Ban đầu, Heirloom hoạt động theo mô hình xe tải thức ăn đường phố nhưng khoảng chưa đầy một năm sau, tức là vào mùa thu năm 2017, Heirloom đã chính thức mở vài cửa hàng cố định dạng mua mang đi ở khắp Toronto.

Điểm thu hút nhiều khách hàng đến với Heirloom là các bánh cheesecake ở đây đều do nhà làm nên đảm bảo về cả chất lượng lẫn độ an toàn. Bánh sau khi ra lò sẽ được cắt thành các miếng tam giác và dùng que tre xiên qua trông giống như một que kem.

Sau đó, cheesecake sẽ được phủ đầy socola bao quanh. Lớp socola cực dày này không chỉ khiến cheesecake tăng thêm vị ngon mà còn giúp bánh dễ dính thêm nhiều topping hấp dẫn khác.

Có rất nhiều topping dành cho cheesecake xiên que này. Thậm chí, nhiều khách hàng còn thống kê có đến 25 loại topping đính kèm được Heirloom sử dụng để phục vụ cho bánh cheesecake xiên que. Sau khi bánh được phủ lớp socola ướt dính thì việc đính các topping này lên cũng rất dễ dàng.

Cuối cùng thì chỉ cần phủ lên bánh cheesecake xiên que một lớp nước đường để tăng vị ngọt là xong. Nhìn que cheesecake lúc này cực kỳ hấp dẫn rồi đúng không?

Lớp nhân phô mai bên trong đã cực béo ngậy lại được cho thêm đủ loại lớp nguyên liệu bao phủ bên ngoài nên chả trách sao món cheesecake xiên que này hấp dẫn người ăn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thậm chí, theo chủ cửa hàng, Steffen Marin chia sẻ thì Heirloom bán hơn 1000 cheesecake xiên que mỗi ngày là việc rất đỗi bình thường. Điều này chứng tỏ món cheesecake xiên que này không chỉ nhìn ngon mắt mà còn cực ngon miệng.

Theo tincanada247

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.