03/01/2019

Hãng hàng không WestJet đang có chương trình giảm giá lớn trên các chuyến bay từ Canada

Đó là món quà sinh nhật mà WestJet dành cho bạn!

Bất kỳ khách du lịch nào cũng biết rằng nếu bạn muốn tham gia vào một thỏa thuận bay giá rẻ thì bạn phải di chuyển nhanh như chớp. Thật dễ dàng để tiết kiệm hàng trăm đô la trên các chuyến bay nếu bạn luôn để mắt đến các giao dịch và bạn có một lịch trình linh hoạt để thực hiện chuyến đi!

WestJet đang thực hiện một đợt giảm giá lớn chỉ trong một ngày trên mỗi chuyến bay mà họ cung cấp. WestJet cung cấp các chuyến bay giá cả phải chăng trên khắp Canada, Hoa Kỳ và Mexico. Họ thậm chí có các chuyến bay đến châu Âu và Carribean! Khuyến mãi này là để chúc mừng sinh nhật của họ và họ sẽ tặng chúng ta món quà là vé máy bay giá rẻ!

Đây là sinh nhật lần thứ 23 của họ, vì vậy họ sẽ giảm giá 23% cho các chuyến bay đến bất kỳ điểm đến nào của họ! Nếu bạn đã có kế hoạch đến thăm bạn bè ở một tỉnh khác hoặc đến Hoa Kỳ để nghỉ ngơi, bạn nên đặt vé ngay hôm nay để tiết kiệm. Tôi “không biết” WestJet, nhưng tôi thực sự mong chờ lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của họ!

Đây là cách để có được giao dịch

Kiểm tra trang Bán hàng mừng sinh nhật của WestJet để tìm tất cả các mức giá chi tiết. Về cơ bản, bạn có thể nhận được 23% phần trăm giá vé bạn chọn nếu đặt vé trong ngày hôm nay và sử dụng mã giảm giá U77XF34 của họ.

Báo Canada.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.