01/08/2019

Hãy đến khám phá ngay ngôi nhà trên cây mùa đông lãng mạn nhất gần Quebec

Sống ở Canada, mùa đông đôi khi có thể là một cơn ác mộng. Từ những cơn bão tuyết bất tận đến những tảng băng khiến việc đi bộ trên vỉa hè trở nên nguy hiểm đến nhiệt độ – 20 độ, có rất nhiều lý do để ghét vào mùa đông.

Nếu bạn là người muốn mùa đông đi xa ngay khi có cơ hội thì bạn sẽ dành phần lớn những tháng lạnh lẽo này trong nhà, ngủ đông cho đến khi mặt trời mọc lại vào tháng Tư. Vậy, tại sao không ngủ đông thật phong cách bằng cách thực hiện một chuyến đi xuống ngôi nhà trên cây lãng mạn và đáng yêu nhất mà chúng ta từng thấy!

Nhà ở Seguin Treehouse trông giống như một cái gì đó từ một vùng đất cổ tích mùa đông! Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi hoàn hảo để trốn thoát trong một thời gian chất lượng với người yêu của bạn hoặc bạn muốn đi chơi với bạn bè vào cuối tuần, thì đây chắc chắn là nơi để làm điều đó.

Nhà ở Seguin Treehouse nằm ở Georgetown, Maine, cách biên giới Quebec chỉ 4 giờ lái xe! Những ngôi nhà có ngọn cây độc đáo này nằm trên một con dốc rừng rộng 21 mẫu, nằm ngay bên cạnh một dòng sông và khu bảo tồn.

Họ có 3 ngôi nhà khác nhau cho thuê trong cụm nhà trên cây. Một nhà ở phù hợp với 4 người và hai nhà còn lại chỉ phù hợp với 2 người! Mỗi ngôi nhà trên cây đều có giường ấm cúng, phòng tắm có nhà vệ sinh và vòi sen nước nóng, nhà bếp đầy đủ tiện nghi với khu vực ăn uống, sàn riêng, bếp nướng, võng với tầm nhìn ra rừng và sông, WiFi và lò sưởi điện!

Hai mùa tốt nhất sắp tới rõ ràng là mùa thu trong thời kỳ cao điểm của những tán lá mùa thu và mùa đông tuyệt đẹp khi bạn sẽ được bao quanh bởi tuyết rơi mịn màng!

Giá cho các nhà trên cây 2 người là $ 189 mỗi đêm trong các ngày trong tuần và $ 199 trong các ngày cuối tuần. Giá cho ngôi nhà trên cây 4 người là $ 288 mỗi đêm vào các ngày trong tuần và $ 299 mỗi đêm vào cuối tuần. Ngoài ra còn có một bồn nước nóng tuyết tùng gắn liền với nhà trên cây 4 người, vì vậy bạn chắc chắn nên xem xét việc mời một cặp đôi khác tham gia với bạn để bạn có thể tận dụng tất cả các tiện nghi tốt nhất tại nơi nghỉ ngơi trên cây này!

Những ngôi nhà và bồn tắm nước nóng được kết nối bởi những cây cầu dây đáng yêu hoàn thành với ánh đèn lấp lánh kéo dài khiến cho ban đêm trở nên ấm cúng hơn rất nhiều! Trong những tháng mùa hè, thuyền kayak và ca nô có sẵn cho thuê nếu bạn muốn khám phá dòng sông bằng thuyền. Ngoài ra còn có vô số những con đường mòn đi bộ đường dài để khám phá quanh năm và bạn nên ở gần thị trấn nếu bạn muốn ra ngoài ăn tối hoặc đi chợ!

Kiểm tra trang web của họ để biết thêm thông tin và đặt kỳ nghỉ của bạn!

Theo Báo Canada

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.