05/06/2019

Hơn 600 nhà hàng tại Canada cung cấp các thực đơn chỉ $1 trong vòng 2 tuần tới

Lễ hội ẩm thực Ritual, Tuần lễ Eats, bắt đầu từ hôm nay tại Toronto!

Người Toronto hiểu cuộc đấu tranh không ngừng của việc giữ cho cả dạ dày và ví của bạn luôn đầy. Để tìm được những địa điểm ăn uống đạt đủ tiêu chí Ngon – Bổ – Rẻ quả là không dễ dàng. Nhưng đừng lo lắng, Ritual ở đây để cung cấp cho bạn những gợi ý tuyệt vời. Ứng dụng Ritual $ 1 Toronto bắt đầu từ ngày hôm nay, như một phần của lễ hội thực phẩm Eats Week của công ty.

Eats Week, chương trình quảng cáo trong ứng dụng của Ritual, được tích hợp hoàn toàn với Apple Pay, cho phép khách hàng đặt bữa trưa chỉ với 1 đô la bắt đầu từ hôm nay, thứ Hai, ngày 29 tháng Tư. Trong hai tuần tới, khách hàng có thể đặt món ăn giá rẻ từ hơn 600 nhà hàng nổi tiếng tham gia lễ hội ẩm thực, bao gồm The Burger’s Priest, Calii Love, và Kupfert & Kim.

Chiến dịch Eats Week sẽ diễn ra từ 12:00 AM Thứ Hai, ngày 29 tháng 4 năm 2019 đến 11:59 PM Thứ Sáu, ngày 10 tháng 5 năm 2019. Ưu đãi Eats Weeks được áp dụng cho các mục trong thực đơn tại các nhà hàng tham gia khi bạn thanh toán bằng Apple Pay vào ứng dụng Ritual.

Đây là những gì bạn phải làm để có được bữa ăn $ 1 từ Ritual.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Ritual.

Bước 2: Tìm kiếm trong ứng dụng “EATSWEEK” để xem tất cả các ưu đãi có sẵn.

Bước 3: Đặt hàng một mặt hàng $ 1 và thanh toán bằng Apple Pay.

Người dùng Ritual hiện tại có thể truy cập vào các ưu đãi Eats Week bằng cách giới thiệu người dùng mới đến Ritual bằng cách sử dụng mã / liên kết giới thiệu do Ritual cung cấp. Người dùng phải đăng ký Ritual và đặt hàng trước khi người giới thiệu có thể truy cập vào ưu đãi Eats Week. Người dùng mới vào Ritual sẽ có quyền truy cập ngay vào các ưu đãi Eats Week.

Các chi tiết bổ sung liên quan đến lời đề nghị cần lưu ý bao gồm:

Giới hạn 5 ưu đãi Eats Week cho mỗi người dùng.
Ưu đãi chỉ có thể được đổi một lần cho mỗi nhà hàng trong chiến dịch.
Ưu đãi chỉ có thể được đổi một lần mỗi ngày trong chiến dịch.
Ưu đãi không thể được kết hợp với bất kỳ ưu đãi nào khác.
Toronto không phải là thành phố duy nhất sẽ được thưởng thức bữa ăn $ 1 trong hai tuần tới. Ottawa và Vancouver là những thành phố khác của Canada tham gia Tuần lễ ăn uống của Ritual.

Báo Canada.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.