12/25/2018

Justin Trudeau không còn nhận được sự ủng hộ cao từ công chúng

Hiện tại, tỷ lệ tán thành đối với Justin Trudeau nói chung được biết là thấp nhất kể từ khi ông được bầu làm Thủ tướng.

 

 

Trong khi nhiều người Canada hào hứng chào đón Justin Trudeau vào Quốc hội sau khi ông giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2015, có vẻ như sự phấn khích đã giảm đi đáng kể kể từ đó. Những lý do xuất phát từ một số yếu tố, từ những dự án thất bại và những lời hứa suông. Rõ ràng là nhiều người Canada có lý do để quay lưng lại với Trudeau.

Theo khảo sát mới nhất của Viện Angus Reid nêu chi tiết tỷ lệ tán thành chung đối với Trudeau, rõ ràng mọi thứ chưa bao giờ tồi tệ hơn đối với vị Thủ tướng này. Với dữ liệu cho thấy tỷ lệ tán thành thấp nhất của Trudeau kể từ khi ông bắt đầu làm Thủ tướng vào năm 2015.

Đến bây giờ, chỉ có 35% người Canada hài lòng với những gì Trudeau làm được, trái ngược với tỷ lệ 63% mà anh ta nhận được trong một nghiên cứu tương tự được thực hiện sau tháng đầu tiên tại văn phòng. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, trong khi 39% người Canada trả lời “không tán thành”, chỉ có 8% cho biết họ “tán thành mạnh mẽ” Thủ tướng.

Đối với mỗi tỉnh được khảo sát, có nhiều người không tán thành Trudeau hơn là chấp thuận anh ta. Nhưng, có một số tỉnh không thích Thủ tướng Canada nhiều hơn đáng kể so với các tỉnh khác.

Với ý kiến đó, chúng tôi đã tổng hợp các tỉnh theo thống kê của tỉnh và sắp xếp họ từ tỷ lệ từ chối thấp nhất đến tỷ lệ từ chối cao nhất. Vì vậy, nếu bạn tò mò về tỉnh nào hiện đang ghét Trudeau nhất, hãy tiếp tục đọc bài viết.

Đại Tây Dương Canada

Tỷ lệ từ chối: 49%

Tỷ lệ tán thành: 44%

Ontario

Tỷ lệ từ chối: 52%

Tỷ lệ tán thành: 42%

British Columbia

Tỷ lệ từ chối: 53%

Tỷ lệ tán thành: 38%

Manitoba

Tỷ lệ từ chối: 59%

Tỷ lệ tán thành: 37%

Quebec

Tỷ lệ từ chối: 60%

Tỷ lệ tán thành: 30%

Alberta

Tỷ lệ từ chối: 78%

Tỷ lệ tán thành: 18%

Sê-ri

Tỷ lệ từ chối: 79%

Tỷ lệ tán thành: 20%

Theo Báo Canada

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.