08/04/2020

KHẨN CẤP: Một gia đình người Việt tại Mỹ bị nhiễm Covid-19 khi mở gói hàng từ Trung Quốc là một chiếc áo

Theo kênh truyền hình FOX 13 ngày 3 tháng 8 tại Worth Avenue Unit A, California, Mỹ một gia đình người Việt gồm có 5 người nhưng 4 người phải nhập viện khẩn cấp vì nhiễm COVID-19.

Vào ngày 28/7 gia đình chị Diễm My có nhận được một thùng thư ra thì có người gởi chị 1 bịch hàng.

Tên người nhận thì đúng là chị, còn người gởi thì không thấy ghi tên người gửi, nhưng trên thùng hàng thì gởi từ Trung Quốc.

Do chị làm nghề Nail Chị nghĩ chắc do bạn bè, hay khác hàng bí mật tặng cho chị không tiện Ghi tên.

Khi chị Mở ra thì là 1 chiếc áo len cho đàn ông, Chị không sử dụng được đưa chồng chị là Miler Hùng mặc thử.

Chiếc áo chị Diễm My nhận được

Mấy ngày sau 4 người trong gai đình chị gồm có 2 vợ chồng chị và bố mẹ chồng và 1 người con gái chị năm này 14 tuổi , trong gia đình chị (5 người) thì có 4 người bị sốt, mệt mỏi, khó thở.

Vào ngày 2 tháng 8 cả gia đình chị Đi khám Kết quả bất n‌gờ được các bác sĩ thôn‌g báo có 4 người dươn‌g tín‌h với SARS-nCoV-2 một người không bị là con gái cô.

Dẫn lời bác sĩ Jane Appleby thì gia đình cô Diễm My đã nhập viện và điều trị ngay trước khi quá muộn.

Hiện nay Mọi người phải chú ý. Khi mở thùng thư có món gì không rõ tên người gởi thì tốt nhất KHÔNG mở ra, KHÔNG ướm lên người, KHÔNG mang vào nhà Nếu là từ Trung Quốc thì báo với cơ quan chức năng (Cảnh sát…).

Hiện tại, ngoài quần áo thì hạt giống cây trồng đang là những món mà rất nhiều người nhận được từ Trung Quốc, cũng mang lại cho người nhận những hậu quả đáng tiếc.

Anh Ngọc

Phóng viên người Việt Tại Mỹ.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.