06/06/2021

Khánh Vân vỡ òa cảm xúc khi gặp lại Hoa hậu Canada

Hoa hậu Khánh Vân gặp lại Nova Stevens – người bạn thân thiết tại cuộc thi Miss Universe 2020. Cả hai liên tục thả dáng chụp hình bày tỏ hạnh phúc được ôn lại kỉ niệm đẹp.

Sau khi chiêu đãi fan Miss Universe với bộ ảnh bikini vàng rực cháy ăn mừng fanpage cán đích 2 triệu người theo dõi, Khánh Vân xem những tình cảm mà khán giả dành tặng cho mình chính là chất liệu cảm xúc để cô chăm chỉ cập nhật những hình ảnh hoạt động ở xứ sở cờ Hoa.

Thời gian ở lại Mỹ, Khánh Vân vừa được tham gia các buổi chụp hình, tham quan các địa điểm nổi tiếng của xứ sở cờ Hoa cũng như có cơ hội gặp lại những người bạn thân thiết cùng bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ loạt ảnh bày tỏ niềm hạnh phúc khi gặp lại người bạn thân thiết Nova Stevens – đại diện đến từ Canada.

Không diện những bộ cánh lung linh hay những set đồ cá tính, Khánh Vân và Nova Stevens xuống phố với trang phục đơn giản, cá tính. Nhớ lại những kỉ niệm đẹp trong khoảng thời gian gần 2 tuần chinh chiến, cả Khánh Vân và Nova Stevens trao cho nhau những cái ôm, những nụ cười vô cùng thân thiện.

Được biệt, tại mùa giải Hoa hậu Hoàn vũ 2020, ngoài những giây phút cạnh tranh vương miện cũng như tham gia những hoạt động của cuộc thi với lịch trình dày đặc, fan sắc đẹp tỏ ra vô cùng thích thú với hội bạn thân 4 người: Khánh Vân (Việt Nam) – Nova Stevens (Canada) – Maria Thattil (Australia) – Francisca Luhong James (Malaysia) và Jeanette Akua (Great Britain).

Còn nhớ, Khánh Vân còn dành tặng cho 3 người bạn thân thiết những bộ quần áo thun lạnh của Việt Nam – mặc dù món quà rất đơn giản nhưng lại chất chứa tình cảm đáng quý về một tình bạn ở cuộc thi sắc đẹp. Họ còn dí dỏm thả thính fan sẽ sớm debut nhóm nhạc với tên gọi: Thun lạnh Việt Nam 120.000.

Khán giả từng rất cảm động trước khoảnh khắc cả 4 cô gái chia tay nhau để trở về cuộc sống thực tại sau ngày thi đấu, Hoa hậu Khánh Vân từng chia sẻ: “Mãi mãi là chị em”. Đáp lại đại diện Việt Nam, đại diện Canada – Nova Stevens viết: “Yêu các chị em. Tôi sẽ nhớ mọi người lắm”.

Nguồn: saostar.vn

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.