06/04/2019

Làm thế nào để nộp đơn xin nhập cư vào Ontario?

Lập kế hoạch di dân đến Ontario? Nếu có, bạn có biết nếu bạn đủ điều kiện di dân ở đó hay không? Hoặc bạn có biết làm thế nào để xin thị thực? Bạn phải có câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này, đặc biệt là khi bạn đến Ontario lần đầu tiên.

Nhập cư vào bất kỳ quốc gia nào là một quá trình dài và tẻ nhạt, nhưng với hướng dẫn và tài liệu phù hợp, bạn có thể vượt qua nó ngay lần đầu tiên. Trong bài này, chúng tôi sẽ thảo luận cách làm thế nào bạn có thể di cư đến Ontario.

CHÍNH SÁCH NHẬP CƯ

Do nhu cầu lao động tại Canada rất cao, nên chính phủ nước này đưa ra những chính sách tốt nhằm khuyến khích lực lượng lao động là người nước ngoài được đào tạo tại Canada. Cụ thể, sinh viên tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học hay thạc sỹ sẽ được ở lại từ 1-3 năm. Sau khi sinh viên làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, sinh viên có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin định cư tại Canada.

Ở Ontario cũng không ngoại lệ, tỉnh bang cũng có rất nhiều chính sách thu hút nhân lực để đáp ứng vào việc thiếu hụt lực lượng lao động chất lượng trong các ngành nghề. Với các chương trình để cử của tỉnh bang thì cánh cửa định cơ tại Canada mở rộng chào đón bạn.

Bạn có Đủ tiêu chuẩn?

Có những quy tắc và quy định nhất định mà bạn cần tuân theo nếu bạn muốn di dân đến Ontario. Giống như tất cả các nước khác, bạn phải khám sức khoẻ và vượt qua kỳ kiểm tra trước khi bạn có thị thực nhập cư. Giả sử bạn có một tình trạng bệnh lý có thể ảnh hưởng đến những người khác ở Ontario. Điều này có thể gây ra sự cố cho bạn. Bạn có thể không có khả năng nhập cư vào Ontario nếu bạn là người nhiễm HIV, có bệnh lao, nghiện ma túy, hoặc có thể vẫn tham gia vào một số hoạt động phạm tội.

Làm thế nào để nộp?

Làm thế nào bạn có thể nộp đơn xin nhập cư vào Ontario tùy thuộc vào loại nhập cư mà bạn đang cân nhắc. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của IRCC. Họ sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn đầy đủ về cách nộp đơn và nơi nộp đơn của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn phải trả một khoản phí cho mỗi ứng dụng bạn thực hiện. Và nếu đơn bị từ chối, bạn sẽ không được hoàn lại tiền.

Bạn có thể gọi văn phòng IRCC và yêu cầu trợ giúp. Họ sẽ hướng dẫn bạn qua toàn bộ quá trình. Nếu bạn sống ở Canada, hãy gọi 18882422100 ngay bây giờ và tìm sự giúp đỡ từ trung tâm dịch vụ IRCC. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một số hỗ trợ từ cơ quan định cư, hãy tìm địa điểm gần nhất với bạn.

CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI ONTARIO

Ontario là một mảnh đất vàng cho những ai muốn có việc làm. Đây là nơi tập trung, phát triển của rất nhiều ngành nghề khác nhau. Nhìn chung, Ontario có tiêu chuẩn sống tốt và tỷ lệ thất nghiệp thấp.

Khoáng sản và khai thác mỏ là một trong những thế mạnh của Ontario. Đây là nơi sản xuất kim loại lớn nhất và hàng đầu tại Canada. Trong năm 2011, Ontario sản xuất 43% niken, 52% vàng, 38% sản lượng đồng và 84% kim loại thuộc nhóm bạch kim của Canada. Ontario là một khu vực lọc dầu quan trọng của Canada, đứng thứ 2 sau Albecrta. Hằng năm sản xuất khoảng 168 triệu thùng dầu đáp ứng khoảng 30% nhu cầu năng lượng của người dân. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp khai mỏ thì đây là một trong những ngành nghề tạo ra việc làm lớn cho người lao động.

Du lịch cũng là ngành nghề cần nguồn lao động lớn tại Ontario. Được thiên nhiên ưu đãi, Ontario có những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, danh lam thắng cảnh tuyệt vời và khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp. Mùa hè, mọi người có thể tham gia bơi lội, chèo thuyền, bóng chày, leo núi, cắm trại, câu cá và quần vợt. Mùa đông đến Ontario phát triển mạnh các hoạt động trượt băng, trượt tuyết, curling và khúc quân cầu.

Với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ tài chính, viễn thông, phần mềm, bán dẫn, công nghệ vô tuyến… tại các thành phố lớn như Ontario và Ottawa thì cơ hội việc làm đang vô cùng rộng mở cho tất cả các bạn.

Tin Canada247

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.