03/06/2019

Lễ hội hoa anh đào ở Vancouver đã chính thức trở lại

Mùa xuân đến rất gần mà bạn gần như có thể ngửi thấy mùi hoa anh đào! Lễ hội Hoa anh đào tại Vancouver vừa công bố ngày diễn ra sự kiện vì vậy bây giờ chúng ta có thể biết chính xác khi nào chúng ta có thể có được những bức ảnh Instagram với những bóng cây nở trắng ở Vancouver.

Thật kỳ diệu khi hoa anh đào nở rộ tại Vancouver, đặc biệt là khi bạn có thể đi bộ trên một thảm hoa theo đúng nghĩa đen. Năm nay, họ có rất nhiều sự kiện tập trung vào hoa như The Big Picnic diễn ra dưới tán hoa anh đào. Ngoài ra còn có Hội chợ Sakura Days Japan, Cherry Jam Downtown Concert, Sakura Night và THE BIG SING. Từ âm nhạc và văn hóa Nhật Bản đến nghệ thuật sắp đặt và lễ kỷ niệm ẩm thực, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ lễ hội đẹp nhất ở Vancouver vào mùa xuân này.

Với hơn 40.000 cây hoa anh đào ở Vancouver, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui tại lễ hội này. Các sự kiện diễn ra từ Thứ Năm, ngày 4 tháng Tư đến Chủ Nhật, ngày 28 tháng Tư. Tìm kiếm tất cả thông tin trên trang web của họ. Thậm chí còn có một bản đồ tương tác mà họ cập nhật liên tục để hiển thị nơi những cây hoa anh đào đang nở rộ ở Vancouver.

Báo Canada

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.