03/14/2019

Một cửa hàng Forever 21 tại Toronto sẽ đóng cửa, mọi mặt hàng được giảm giá lớn lên tới 75%

Một cửa hàng Forever 21 tại Toronto sắp đóng cửa và họ đang có một đợt giảm giá lớn trên toàn cửa hàng vì nó.

Một cửa hàng Forever 21 tại Toronto sẽ đóng cửa, mọi mặt hàng được giảm giá lớn lên tới 75%

Một phần mang tính biểu tượng của Yonge và Dundas của Toronto sẽ đóng cửa vào tháng này. Forever 21 sắp đóng cửa và mọi thứ trong cửa hàng đang giảm giá 75% ngay bây giờ vì việc này. Cửa hàng hiện nằm ở phía bên kia đường từ Trung tâm Eaton.

Nếu bạn quen thuộc với khu vực này, bạn sẽ nhớ mặt tiền cửa hàng mang tính biểu tượng của Forever 21 khiến nó trông gần giống như một cửa hàng sang trọng với các cửa sổ lớn. Thật không may bởi vì đến cuối tháng này, mặt tiền cửa hàng sẽ không còn nữa.

Thay vào đó, vị trí này sẽ chỉ đơn giản được hợp nhất với Forever 21 đã đặt ở bên trong Trung tâm Eaton. Vì vậy, tin tốt là ít nhất bạn sẽ không phải đi rất xa từ đây để tiếp tục mua sắm tại Forever 21.

Trên hết, một tin tốt khác là khi họ đóng cửa, họ có rất nhiều hàng hóa cần bán gấp. Điều đó có nghĩa là sẽ có những mức giảm giá khổng lồ được đưa ra. Theo người dùng trên các diễn đàn của Red Flag, toàn bộ cửa hàng đang giảm giá 75%.

Theo diễn đàn và những người dùng trực tuyến, giảm giá 75% cho toàn bộ cửa hàng bao gồm trang phục, phụ kiện và giày dép của phụ nữ. Tuy nhiên, không có mức giảm lớn cho trang phục nam.

Dù sao đi nữa, đây vẫn là một thỏa thuận tuyệt vời. Forever 21 thường cung cấp mức giá khá thấp, cộng thêm mức giảm giá lớn này có nghĩa là bạn sẽ nhận được một số tiền tiết kiệm khá lớn.

Tuy nhiên, có thể bạn phải xếp hàng chờ đợi. Trong diễn đàn Red Flag, nhiều người dùng đã báo cáo việc nhìn thấy các hàng dài chờ đợi để được vào bên trong cửa hàng.

BlogTO đã xác nhận điều này trong một bài viết cảnh báo khách hàng của Forever 21, đặc biệt là vào thời điểm mua sắm cao điểm như chiều muộn.

BlogTO cho biết rằng ngày kết thúc chính thức được ấn định là ngày 30 tháng 3 hoặc ngày 31 tháng 3.

Báo Canada.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.