02/26/2018

Ngôi sao phim người lớn Canada dùng du thuyền buôn lậu “hàng nóng” trị giá 450 tỷ

Đây là vụ bắt giữ ma túy số lượng lớn nhất từng được ghi nhận trên du thuyền.

Melina Roberce và Isabelle Lagace là 2 người quốc tịch Canada, đã bị bắt khẩn cấp vì âm mưu tuồn lậu 95 kg ma túy vào Sydney, Australia.

Số ma túy này nếu bán ở thị trường chợ đen có giá lên tới 21 triệu USD (khoảng 450 tỉ đồng). Melina và bạn mình sử dụng một chiếc du thuyền hạng sang để đi từ Anh tới Mỹ Latinh, sau đó cập cảng Australia. Hành trình xa xỉ của họ kéo dài 51 ngày với mục tiêu cuối cùng là đưa ma túy tới Australia.

Tuy nhiên, khi vừa tới cảng Sydney, hai cô gái này cùng 2 đồng phạm khác đã bị lực lượng cảnh sát địa phương bắt giữ. 2 cô gái cũng thừa nhận hành vi của mình.

Hai cô gái bị bắt khi vừa cập cảng Canada.

Isabelle Lagace là một ngôi sao phim người lớn của Canada. Cô này bị kết án 4 năm rưỡi tù. Bạn trai cũ của Roberce nói rằng “đây là một người phụ nữ nông cạn và chỉ mê tiền”. Bạn bè của Roberce cũng nói rằng “cô ấy lúc nào cũng chỉ nghĩ tới tiền”. Một đồng phạm của họ tên Tamine, đang sống ở Montreal và không có gia đình.

Tham gia vụ bắt giữ có cảnh sát Mỹ. Khi khám ngăn chứa đồ trên du thuyền, họ phát hiện ra rất nhiều vali đựng ma túy. Đây là vụ bắt giữ ma túy số lượng lớn nhất từng được ghi nhận trên du thuyền hay máy bay.

Theo tincanada24h.com tổng hợp

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.