03/15/2023

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Calgary Canada

Sự gần gũi của các dãy núi, với những công viên quốc gia nổi tiếng của họ, làm cho Calgary một sự lựa chọn tuyệt vời cho một trượt tuyết, leo núi, tham quan hoặc nghỉ dưỡng. Khung cảnh ngoạn mục từ Calgary – thành phố không bao giờ khiến người khác thất vọng.

1.Calgary Stampede

Mười ngày Calgary Stampede là điểm nhấn của mùa hè của Calgary, gắn xi măng các Alberta danh tiếng của thành phố như một “thị trấn cao bồi”. Rodeo này nổi tiếng, được tổ chức vào tháng Bảy, bao gồm tất cả các loại cao bồi phong cách giải trí và bánh ăn sáng. Các trang phục dân cho phù hợp, và quần jean xanh và Stetsons màu sắc rực rỡ trở thành thứ tự của ngày. Sự kiện bao gồm các cuộc thi rodeo, cổ phá chủng tộc chuck toa xe, một ngôi làng First Nations xác thực, cũng như các chương trình nông nghiệp.

2. Rocky Mountaineer Rail Journey

Tại Canmore, cung cấp thời tiết tốt, có một cái nhìn tốt đẹp của tuyết “Three Sisters”. Ngay sau đó, các khu nghỉ mát mùa đông phổ biến của Banff là đạt. Điểm nổi bật khác trên phần núi này (ở đỉnh đầu 3.600 mét) bao gồm Lake Louise, Kicking Horse đèo, và Rogersđèo.

3. Sở thú Calgary và Công viên thời tiền sử

Được thành lập vào năm 1912, vườn thú Calgary nằm trên đảo St. George ở sông Bow. Các vườn thú là nơi có nhiều ví dụ về các loài quý hiếm và bị đe dọa các loài động vật, cũng như vườn thực vật. Mùa xuân luôn là một thời gian vui vẻ ở vườn thú với sự xuất hiện của động vật sơ sinh.

4. Heritage Park

Vườn di sản ở Calgary là một ngôi làng điển hình từ giai đoạn tiên phong, với hàng chục tòa nhà lịch sử được xây dựng lại và phiên dịch trang phục sống động từ bốn thời điểm khác nhau – từ một pháo đài 1860 lông kinh doanh đến một quảng trường thị trấn năm 1930. Một động cơ hơi nước cũ cung cấp vận tải tại các công viên, và các bảo tàng xăng Alley cung cấp một thực hành, trải nghiệm tương tác với một-of-a-loại xe vintage. Ngôi làng nằm gần Glenmore Reservoir, mà là phổ biến với chèo thuyền, chèo thuyền, và những người đam mê chèo.

5. Canada Olympic Park

Ở chân đồi của dãy núi phía tây của thành phố, tăng các tháp lạ mắt của Calgary Olympic Park.

6. Island Park của Prince

Island Park của Prince là một không gian xanh rộng lớn ở trung tâm thành phố Calgary, đặt trên một hòn đảo ở sông Bow. Công viên là tiếp giáp với Eau Claire Market, và nhiều khách du lịch thực hiện một chuyến thăm doanh bao gồm hai khu này. Các Mời công viên đi bộ và đi xe đạp khu vực, cũng như các buổi hòa nhạc ngoài trời và chơi trong những tháng mùa hè.

7. Tháp Calgary

Ở phía trên cùng của tháp Calgary, một nhà hàng xem nền tảng và xoay đưa khách tham quan cao 191 mét tại một trong những tòa nhà nổi tiếng của thành phố. Phải đến năm 1984, tòa tháp là cao nhất thành phố. Mặc dù nó không còn nắm giữ danh hiệu đó, vẫn còn có những quan điểm tuyệt vời ra khắp thành phố và xa hơn đến những ngọn núi. Nó là đặc biệt xinh đẹp lúc hoàng hôn hoặc hoàng hôn. Năm 1988, ngọn đuốc khổng lồ của tháp làm chứng cho tinh thần của Thế vận hội.

8. Fish Creek Park tỉnh

Fish Creek Park tỉnh ở phía nam xa Calgary là một không gian xanh rộng lớn, nơi những con đường mòn đi bộ dẫn qua các khu vực rừng và dọc theo các con suối. Fish Creek Park là một diện tích tự nhiên và hoàn hảo cho những người tìm kiếm một hương vị của thiên nhiên. Ngoài ra còn có một số tòa nhà di sản trong công viên.

9. Bảo tàng Không gian Aero của Calgary

Bảo tàng không gian Aero tập trung vào lịch sử hàng không Canada và Tây Canada nói riêng. Phi công người Canada đã chiến đấu trong thế chiến thứ hai bắt đầu bảo tàng, mà đã phát triển để triển lãm một loạt các máy bay, mô phỏng, bản in nghệ thuật hàng không, thiết bị vô tuyến, và thông tin về lịch sử hàng không. Bảo tàng nằm trong một tòa nhà lớn ở gần Sân bay Calgary.

10. Fort Calgary

Fort Calgary được thành lập vào năm 1875 tại hợp lưu của Elbow và Bow Rivers. Các cơ sở của pháo đài ban đầu vẫn có thể được nhìn thấy, và Bảo tàng Fort Calgary giúp giải thích sự thành lập của thành phố. Ở phía bên kia của cây cầu đứng Deane House, được xây dựng vào năm 1906 cho các chỉ huy pháo đài. Cũng trên trang web là một cửa hàng quà tặng, bán đồ lưu niệm và đồ sưu tầm RCMP.

Nguồn: blogspot.com

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.