12/06/2018

Những địa điểm vô cùng huyền diệu ở Toronto mà bạn không thể tin là có thật

Khi mọi người nghĩ về Canada, họ tự động nghĩ đến Toronto. Từ quán cà phê đến quán ăn đến cầu vồng ẩn trên đường mòn, danh sách này sẽ cho bạn thấy một vài địa điểm kỳ diệu ở Toronto.

1. Pantry

Địa chỉ: 1094 Yonge Street

Những món ăn được bày trí trong không gian vô cùng đặc biệt và kì lạ. Pantry là một nhà hàng tuyệt vời phục vụ các món ăn không chứa gluten, không có sữa, ăn chay và thuần chay! Tất nhiên, bạn có thể nhận được một trong những thứ khác, tùy thuộc vào sở thích của bạn, nhưng họ làm combo để bạn có thể nhận được nhiều đồ ăn hơn.

2. Đường hầm cầu vồng

Địa điểm: Don Trail, North York

Bạn đã bao giờ nhìn thấy cổng vồng gần như thế này bao giờ chưa? Địa điểm này ở Toronto được gọi là Rainbow Tunnel và nó được thiết kế vào những năm 1970 bởi một thiếu niên Na Uy, người muốn thành phố sáng và đặc biệt hơn. Chúng ta có thể đổ lỗi cho anh ta không? Đường hầm này, nằm trên Don Valley Parkway, là nơi tuyệt vời để đi bộ nếu bạn muốn thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố.

Cách vài năm đường hầm này được sơn lại 1 lần để luôn giữ được màu sắc tươi đẹp.

3. Glen Stewart Ravine

Địa điểm: 351 Glen Stewart Ravine

Lối đi bộ này có thể bị nhầm lẫn với thiên đàng. Có băng ghế dọc đường vì vậy nếu bạn đang mệt mỏi, bạn có thể ngồi xuống và nghỉ ngơi.

Khoảng 30 phút lái xe từ trung tâm thành phố Toronto, bạn sẽ tìm thấy Glen Stewart Ravine.

Nơi đây được bao phủ xung quanh với rất nhiều cây cối làm cho nơi đây có không khí vô cùng trong lành và mát mẻ.

4. Graffiti Alley

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thiết kế thú vị ở đây và nó thực sự là một nơi hoàn hảo để chỉ đi lang thang với một ly cà phê đá!

Địa điểm: 513 Queen St West

5. Mercat DEL Carmen

Địa điểm: 920 Queen St W

Quán cà phê lấy cảm hứng từ châu Âu này hoàn hảo nếu bạn muốn có một Instagram dễ thương hoặc tách cà phê hoàn hảo. Quán cà phê này thực sự sẽ khiến bạn cảm thấy như đang lang thang trên các con phố của một thành phố Euporean.

6. Quần đảo Toronto

Địa điểm: Toronto

Cho dù đó là mùa hè, mùa thu, mùa đông hay mùa xuân, phong cảnh ở đây đều tuyệt đẹp. Bạn chỉ mất mười phút đi phà từ trung tâm thành phố Toronto. Bạn sẽ đứng đó và nhắm mắt tận hưởng không khí tuyệt vời nơi đây.

Đây là địa điểm hoàn hảo để bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, lấy cảm hứng làm việc.

TheoTinCanada247.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.