11/14/2018

Những lễ hội mùa đông huyền diệu sắp diễn ra ở Torono mà bạn không thể bỏ lỡ

Bạn có thể nghĩ rằng còn quá sớm để nói về mùa đông, nhưng thành thật mà nói, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu chuẩn bị cho một kỳ nghỉ lễ đầy ánh sáng rực rỡ. Đã có một loạt các lễ hội tuyệt vời tổ chức vào dịp lễ Giáng sinh và tất cả những điều tuyệt vời đi kèm với nó ở Ontario như Lễ hội ĐẾN Giáng sinh tại Quận Distillery, Lễ hội Thác Niagara và Winterlude ở Ottawa và rất nhiều người khác.

Tham gia sự kiện kết hợp các sự kiện kỳ ​​nghỉ năm nay là một lễ hội mùa đông mới mang tên Lễ hội mùa đông Aurora. Họ đang tạo ra một kỳ nghỉ tuyệt vời sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đã được vận chuyển thẳng đến Bắc Cực.

Lễ hội mùa đông Aurora sẽ mở cửa vào thứ Tư, ngày 28 tháng 11 và sẽ diễn ra trong suốt mùa lễ. Điểm hấp dẫn mới hấp dẫn này sẽ có rất nhiều thứ để bạn bận rộn bao gồm một ao trượt băng, chợ Giáng sinh, các tác phẩm nghệ thuật, các chuyến đi theo chủ đề mùa đông, đồ ăn và đồ uống ngon và nhiều thứ khác nữa!

Bạn có thể mong đợi ngôi làng Giáng sinh huyền diệu này sẽ xuất hiện trong Công viên Bandshell nằm bên trong Khu Triển lãm. Mặc dù họ chưa phát hành bất kỳ hình ảnh nào của lễ hội vì nó hoàn toàn mới, thay vào đó họ đã tạo ra một bản đồ 3D sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về sự kiện lớn và thú vị này!

Theo tincanada247

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.