04/27/2017

Nova Scotia – Địa điểm du lịch tuyệt vời tại Canada

Nova Scotia là một tỉnh độc đáo nằm ở phía Đông Canada, cũng không quá thu hút du khách so với các thành phố khác. Dưới đây là những điều mà bạn nên làm khi có một chuyến tham quan đến tỉnh này.

1. Vịnh Fundy là một khu vực thiên nhiên tuyệt đẹp của nơi này mà bạn chắc chắn bạn nên ghé qua, có một chuyến khám phá đại dương nơi này trong một tour du lịch nhìn ngắm cá voi sát thủ chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm mạo hiểm tuyệt vời, có rất nhiều loài cá voi mà bạn có thể thấy ở Vịnh Fundy và đây là một số trong những nơi tốt nhất để bạn có một tour du lịch xem cá voi trong Đảo Briar. Nếu bạn đã tham gia vào một trong những tour du lịch này, bạn chắc chắn sẽ không thể quên trong nhiều năm tới.

2. Chèo thuyền hoặc bơi trong một số hồ lớn là một trong những hoạt động du lịch phổ biến tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các dịch vụ này ở khá nhiều nơi của khu vực này. Đây cũng là một khu vực tuyệt vời để có một chuyến lặn biển hoặc có một chuyến câu cá ở các khu vực biển sâu, bạn có thể dễ dàng truy cập đến đây bằng xe hơi. Nếu những thứ này không phải là sở thích của bạn thì chi tiêu một chút thời gian thư giãn trên bãi biển hay bờ biển và đọc một cuốn sách, tham quan các động vật hoang dã có thể là những điều thú vị mà bạn có thể làm tại đây. Mùa xuân và mùa hè là những khoảng thời gian tốt nhất để bạn đặt vé máy bay đi Canada và thưởng thức trong những con đường mòn đi bộ tại đây.

3. Ngoài ra với một chiếc xe đạp bạn có thể khám phá nhiều dặm đường tuyệt vời trên khắp các khu vực danh lam thắng cảnh và đến với những điểm tham quan hàng đầu tại đây.

Nếu bạn quen thuộc với các đường lối của thành phố lớn, chẳng hạn như Halifax và Dartmouth, bạn sẽ ngạc nhiên với những điều mà bạn có được khi đi xe đạp xung quanh các thành phố này, bạn sẽ tìm thấy nhiều địa điểm khác nhau để khám phá trên chiếc xe đạp của mình. Nếu bạn sở hữu một chiếc xe đạp, không quên đem nó khi bạn du lịch đến với tỉnh này.

Nguồn: linkhay.com

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.