01/15/2019

Quebec: Bỏng ngô MIỄN PHÍ tại Cineplex chỉ trong một ngày duy nhất

Cineplex sẽ cung cấp bỏng ngô miễn phí vào thứ bảy này.

Vì chúng ta có Netflix, khá hiếm khi chúng ta đi xem phim vào tối thứ Sáu. Tuy nhiên, chúng ta quên rằng đi xem phim cuối tuần thực sự rất thú vị. Vấn đề duy nhất là thức ăn trong rạp chiếu phim quá đắt. Không có cách nào trong số 15 đô la cho bỏng ngô và đồ uống.

Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng vào cuối tuần, bạn sẽ có thể đến rạp chiếu phim mà không phá vỡ ngân sách, vì các rạp chiếu phim Cineplex cung cấp bỏng ngô miễn phí vào thứ bảy này như một phần của Ngày quốc tế về bỏng ngô! Vâng, Ngày 19 tháng 1 là Ngày bỏng ngô quốc tế!

Do đó, 165 rạp chiếu phim trên toàn quốc sẽ tặng, như một món quà, những túi bỏng ngô dạng nhỏ cho các thành viên SCENE. Tất cả những gì bạn phải làm để tận dụng ưu đãi tuyệt vời này là quét thẻ hoặc mã vạch trong ứng dụng SCENE tại quầy thực phẩm.

Chắc chắn rằng lời đề nghị chỉ dành cho một ít bỏng ngô, nhưng nó cũng có nghĩa là bạn phải tiêu tiền để mua đồ ngọt khác như một món ăn kèm! Nếu bạn không phải là thành viên SCENE, bạn vẫn có thể đăng ký. Nó miễn phí và bạn cũng sẽ được thưởng thức bỏng ngô của mình!

Đây là một số bộ phim sẽ chiếu rạp vào thứ bảy này:

Mặt khác, nếu bạn thực sự không muốn ra ngoài, bạn luôn có thể đặt món ăn từ rạp chiếu phim bằng ứng dụng Uber Eats và được giảm giá 10% với mã khuyến mãi “JOURDEPOPCORN”.

Báo Canada.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.