12/21/2018

Rạp chiếu phim toàn cảnh 270° đầu tiên ở Canada đã khai trương tại Toronto

Aqua Man đang ra mắt trên màn hình rạp chiếu phim toàn cảnh đầu tiên của Canada tại Cineplex Cinemas Queensway and VIP.

Các rạp chiếu phim luôn là lựa chọn hàng đầu để chữa trị sự nhàm chán tột cùng, và kể từ ngày mai, trải nghiệm rạp chiếu phim đó sẽ trở nên tuyệt vời hơn nữa. CJ 4DPLEX and Cineplex đã khai trương rạp chiếu ‘ScreenX’ đầu tiên, nơi bạn sẽ có thể xem phim trên màn hình toàn cảnh 270 độ tại Cineplex Cinemas Queensway and VIP.

Màn hình 270 độ sẽ mở rộng màn hình trung tâm lên cả hai bức tường bên của nhà hát, tạo nên một bức tường khổng lồ sẽ bao bọc khán giả. Màn hình chiếu phim này sẽ khiến khán giả cảm thấy như thể chính họ đang ở trong phim.

Cineplex Cinemas Queensway and VIP sẽ là nhà hát đầu tiên ở Canada mở một trong những rạp chiếu ScreenX này và sẽ chiếu những cảnh của Aqu Aquaman vào ngày 20 tháng 12 năm 2018 để chào mừng lễ khai trương.

Giám đốc điều hành của Cineplex, Dan McGrath, cho biết sự phấn khích của ông đối với dự án: “Tại Cineplex, chúng tôi luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới nhất và sáng tạo nhất để giới thiệu với khách trên toàn quốc, Screen X là một ví dụ hoàn hảo về điều này và chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục mối quan hệ đối tác của chúng tôi, CJ 4DPLEX cũng đã đưa Canada trở lại khán phòng 4DX đầu tiên vào năm 2016 tại Cineplex Cinemas Yonge-Dundas và Nhà hát VIP. Sau thành công đó, Canada sẽ nhận thêm 13 khán phòng 4DX trong suốt những năm tới và mở dự án ScreenX mới này.

Việc bán vé ScreenX sẽ được thực hiện giống như bất kỳ trải nghiệm phim Cineplex nào khác và bạn có thể mua chúng trực tuyến hoặc tại phòng vé.

Báo Canada

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.