04/17/2019

Saskatchewan bổ sung thêm 13 nghề nghiệp mới vào Danh sách NOC

Chương trình đề cử người nhập cư của bang Saskatchewan – Saskatchewan Immigrant Nominee Program (SINP’s) đã công bố sửa đổi Danh sách Nghề nghiệp theo yêu cầu của mình, bổ sung thêm 13 Phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC) mới bao gồm Lập trình viên máy tính và Nhà phát triển truyền thông tương tác.

Danh sách Nghề nghiệp theo yêu cầu mới được công bố áp dụng cho Chương trình Người nhập cư Quốc tế thuộc Saskatchewan Immigrant Nominee Program (SINP’s)

Danh sách Nghề nghiệp theo yêu cầu hiện nay bao gồm 24 nghề nghiệp, với 9 nghề không yêu cầu cấp phép chuyên nghiệp với cơ quan quản lý do SINP quy định.

Danh sách mới cũng cung cấp chi tiết về các yêu cầu của SINP liên quan đến thông tin giáo dục của quốc gia nước ngoài. Xem xét chi tiết về các yêu cầu của SINP liên quan đến giấy phép và thông tin giáo dục theo từng NOC tại đây.

Mặc dù các ứng viên phải chứng minh kinh nghiệm làm việc trong một trong những ngành nghề theo yêu cầu, nhưng lời đề nghị công việc không bắt buộc phải được coi là đủ điều kiện cho hạng mục phụ Nhập cảnh hoặc Nghề nghiệp theo yêu cầu .

Để được xem xét, công dân nước ngoài trước tiên phải đăng ký hồ sơ trên hệ thống Expression of Interest (EOI) System của tỉnh, đồng thời đạt được điểm xếp hạng dựa trên các tiêu chí đánh giá của hệ thống này. Đánh giá điểm sẽ dựa trên kinh nghiệm làm việc, giáo dục, trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, cùng nhiều yếu tố khác.

Nếu được tỉnh đề cử, các ứng cử viên sẽ có được thêm 600 điểm trong Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) đối với hồ sơ Express Entry liên bang của họ.

Các nghề nghiệp theo yêu cầu SINP mới bao gồm:

0423 – Người quản lý Dịch vụ Xã hội và Dịch vụ Cộng đồng

1226 – Các nhà hoạch định sự kiện và hội nghị

1311 – Kỹ thuật viên kế toán

2174 – Lập trình viên máy tính và nhà phát triển truyền thông tương tác

2251 – Kỹ thuật viên và kỹ thuật viên kiến ​​trúc

2255 – Nghề kỹ thuật trong địa chất và khí tượng học

3216 – Chuyên viên đánh dấu y tế

4215 – Giảng viên của người khuyết tật

5254 – Lãnh đạo chương trình và giảng viên về giải trí, thể thao và thể hình

6332 – Thợ làm bánh

6342 – Thợ may, Thợ may, Furrier và Milliners

7292 – Glaziers

7332 – Nhân viên phục vụ và sửa chữa thiết bị

Theo tincanada247

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.