06/21/2021

Sự bùng phát COVID-19 tại Bệnh viện Tây Toronto có khả năng liên quan đến biến thể Delta

Bệnh viện Toronto Western đã xác nhận một đợt bùng phát COVID-19 được cho là do biến thể Delta gây ra đã ảnh hưởng đến những người đã được tiêm một liều hoặc hai liều vắc-xin.

Bệnh viện cho biết tổng cộng năm bệnh nhân và ba nhân viên đã có kết quả xét nghiệm dương tính kể từ khi đợt bùng phát được công bố vào ngày 17 tháng 6 và phần lớn các trường hợp là “nhiều khả năng là biến thể Delta”.

“Xác nhận về biến thể liên quan sẽ có trong những tuần tới. Tin tốt là các ca bệnh cho đến nay đều nhẹ – tin xấu là mọi người đã bị nhiễm bệnh ngay cả khi đã được tiêm phòng, ”Gillian Howard, Phó chủ tịch phụ trách các vấn đề công cộng và truyền thông tại Bệnh viện Western cho biết.

Với việc biến thể Delta nhanh chóng trở thành dòng COVID-19 chiếm ưu thế ở Ontario , Howard nói rằng “việc tiếp tục tuân thủ các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát nhiễm trùng ở bệnh viện cũng như các biện pháp y tế công cộng chưa bao giờ quan trọng hơn – ngay cả khi đã được tiêm chủng”.

Sự bùng phát tại Bệnh viện Tây Toronto đóng vai trò là một ví dụ quan trọng về lý do tại sao việc tiêm chủng đầy đủ cho người dân trong thành phố – và trên khắp Ontario – là một ví dụ quan trọng.

Nguồn: 680news

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.