04/12/2019

Tham quan thư viện “sang chảnh” nhất Toronto

The Toronto Reference Library – Thư viện đẹp nhất tại Toronto sẽ khiến bạn phải say đắm vì nội thất cực kỳ sang trọng và hiện đại.

The Toronto Reference Library tọa lạc tại 789 đường Yonge , một khối phía bắc của Bloor đường ở Toronto, Ontario, Canada . Trước đây là Thư viện Tham khảo Metropolitan Toronto, tên này đã được thay đổi vào năm 1998 khi nó được đưa vào hệ thống Thư viện Công cộng Toronto.

Thư viện hoạt động riêng trước khi hợp nhất thành phố Toronto và các quận lân cận vào năm 1998. Đây là một trong ba thư viện lớn nhất trong thành phố cùng với Thư viện Robarts tại Đại học Toronto và Thư viện Scott tạiĐại học York .

Là một trong những thư viện lớn nhất tại Toronto, The Toronto Reference Library luôn luôn đầy ắp những học sinh đến học, đọc sách, tìm kiếm những cuốn sách mới và say sưa chìm đắm trong không gian rộng rãi và say đắm của thư viện.

Thêm vào đó, thư viện cũng bán CDs, DVDs…Hãy nhanh tay tới ngay thư viện lộng lẫy nhất Toronto và đem về cho mình những cuốn sách giá trị ngay hôm nay nào!!!!

Giờ mở cửa:

Từ thứ 2 đến thứ 6: 9AM – 8.30PM

Thứ bảy: 9AM – 5PM

Chủ Nhật: 1.30PM – 5PM

Theo tincanada247

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.