11/15/2018

Thủ tướng Canada lại diện tất sặc sỡ tại Hội nghị Cấp cao ASEAN

Ngoài việc là một trong những nhà lãnh đạo trẻ nhất tham dự các Hội nghị Cấp cao ASEAN đang diễn ra tại Singapore, Thủ tướng Canada Justin Trudeau còn nổi bật với những đôi tất sắc màu quen thuộc của mình.

Trong cuộc gặp song phương với Thủ tướng nước chủ nhà Lý Hiển Long hôm 14.11, Thủ tướng Justin Trudeau đi đôi tất kẻ ngang màu xanh, đen và xám, cùng tông với comlê, sơmi và càvạt.

Thủ tướng Justin Trudeau trong cuộc gặp Thủ tướng Lý Hiển Long. Ảnh: Straits Times

Trước đó, trong buổi tiếp Chủ tịch hãng Temasek, ông Chia Song Hwee tại khách sạn Four Seasons ngày 13.11, Thủ tướng 46 tuổi Trudeau đi đôi tất hình khối màu xanh, trắng và đỏ, một lần nữa ton sur ton với comlê, sơmi và càvạt.

Thủ tướng Canada đi tất sắc màu trong buổi tiếp Chủ tịch hãng Temasek. Ảnh: Straits Times

Thủ tướng Trudeau từng “gây bão” khi đi tất cọc cạch tiếp các nhà lãnh đạo thế giới. Hồi tháng 5.2017, trong cuộc hội đàm với Thủ tướng Ireland Enda Kenny ở Montreal, ông Trudeau đi đôi tất in 2 người máy R2-D2 và C-3PO của loạt phim viễn tưởng “Chiến tranh giữa các vì sao”.

Giữa lúc cộng đồng mạng bàn tán xôn xao, ông Trudeau lúc đó đã đăng trên Twitter ảnh đôi tất cùng chú thích: “Đây là đôi tất các bạn đang tìm kiếm” kèm theo hashtag “MayTheFourthBeWithYou”, cho thấy ông đi đôi tất đặc biệt đúng ngày 4.5 – được chọn làm ngày Chiến tranh giữa các vì sao hàng năm.

Bộ sưu tập tất của Thủ tướng Trudeau.

Tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, Thủ tướng Canada cũng không ngoại lệ khi ông diện một loạt tất sắc màu.

SONG MINH

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.