03/09/2018

Tìm mua nguyên liệu Việt trên đất Canada

Ẩm thực chính là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi hòa nhập vào một đất nước mới. Khi sang Canada định cư, người Việt có thể yên tâm vì nguyên liệu chế biến món ăn Việt vẫn được bán rất phong phú và đầy đủ ở đây. Dưới đây là những nơi bán thực phẩm Việt Nam và châu Á nổi bật ở các tỉnh bang Canada.

Vancouver

Siêu thị 88

Đây là siêu thị cỡ nhỏ có gần như đầy đủ các nguyên liệu trong bữa cơm gia đình người Việt. Hàng hóa ở đây bao gồm các loại thịt, hải sản tươi sống và nhiều loại sản phẩm đóng gói. Ngoài ra còn có các loại gia vị và nước sốt. Thực phẩm ở đây được bảo quản rất tốt, luôn giữ được độ tươi sống.

Siêu thị 88 là nơi bán rất nhiều món ăn Việt Nam

Vancouver

Siêu thị Đông Thành (Dong Thanh Supermarket)

Đây cũng là một siêu thị cỡ nhỏ bán nguyên liệu Việt. Khu vực đông lạnh ở đây bày bán tất cả những nguyên liệu cần thiết để chế biến món ăn đúng vị Việt Nam. Thường thì người Việt khó tìm kiếm những loại thảo mộc hoặc gia vị để chế biến các món ăn đặc trưng từng vùng miền. Nhưng có thể yên tâm vì siêu thị Đông Thành luôn bày bán đầy đủ mặt hàng này.

Toronto

Siêu thị T&T

Siêu thị này bày bán các loại thực phẩm và nguyên vật liệu cho người châu Á nói chung. Không gian được bài trí rất hợp lý và sạch sẽ. Các thực phẩm châu Á nổi bật ở đây là hoa quả, hải sản tươi và thịt.

T & T nổi tiếng với các loại rau quả tươi ngon

Vaughan

Nations Fresh Food

Nơi đây tập hợp nhiều cửa hàng tạp hóa khác nhau, chủ yếu phục vụ thực phẩm Ấn Độ, Thái Lan và khu vực Nam Á. Mức giá ở siêu thị này được đánh giá là rất hợp lý.

Ngoài gia vị Việt, siêu thị này còn bán những món ăn đặc trưng khác như sushi (món Nhật), cơm cà ri (Ấn độ)

Montreal

Marché G & D

Đây là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn tìm kiếm nguyên liệu món Á. Thực phẩm phần lớn có nguồn gốc từ Trung Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, các món đặc sản Trung Quốc lại là phần nổi bật nhất của siêu thị này.

 

Marché G & D bày bán các loại thực phẩm, món ăn từ Việt Nam và Trung Quốc

Montreal

Marche Oriental St-Denis

Đây đích thị là cửa hàng tạp hóa Việt Nam. Các sản phẩm của Việt Nam và Châu Á có giá cả rất hợp lý. Các sản phẩm cũng được đánh giá là tươi mới, chất lượng.

Rau nhút, cà pháo, khổ qua rừng… những loại rau quen thuộc của Việt Nam dễ dàng được tìm thấy tại siêu thị này

Nguồn Migration

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.