05/29/2018

Top 5 thành phố Canada cho người nhập cư mới

Canada được xếp hạng là một trong những quốc gia tốt nhất để bắt đầu cuộc sống mới cùng gia đình. Đây là một quốc gia thân thiện với các thành phố có chất lượng cuộc sống cao. Dưới đây là những thành phố tốt nhất ở Canada cho người nhập cư.

1. Thành phố Quebec

Quebec có một hệ thống chăm sóc sức khoẻ với các cơ sở vật chất và tiêu chuẩn y tế hàng đầu, nguồn tài trợ chăm sóc trẻ em cao và là nơi có các bác sĩ tốt nhất trên thế giới. Chi phí nhà ở tương đối thấp và tỷ lệ tội phạm là không đáng kể. Nếu bạn đang tìm kiếm một thành phố ở Canada để bắt đầu cuộc sống mới, Quebec sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn.

2. Montréal

Montreal nổi tiếng với nguồn ngân sách dành cho chăm sóc trẻ em, đây là một phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho mỗi gia đình. Đây cũng là trung tâm biểu diễn nghệ thuật, nơi có cuộc sống về đêm sôi động và rất nhiều nhà hàng nổi tiếng. Bạn có thể dễ dàng tìm được bác sĩ gia đình khắp mọi nơi ở Montreal. Thành phố cũng rất nổi tiếng với các dịch vụ dành cho thanh thiếu niên và chi phí sinh hoạt thấp.

3. Vancouver

Vancouver được biết đến với chất lượng giáo dục hàng đầu. Giống như Montreal, ngoài môi trường đa văn hóa, Vancouver còn nổi tiếng vì có rất nhiều bác sĩ gia đình. Tuy nhiên, một nhược điểm ở thành phố này đó là giá nhà rất đắt đỏ.

4. Vaughan & Richmond Hill, Ontario

Mặc dù không được coi là những thành phố tốt nhất ở Canada, tuy nhiên đây là thành phố có xếp hạng cao hơn các thành phố khác để bắt đầu cuộc sống mới. Vaughan và Richmond Hill tự hào về lịch sử lâu đời và nổi tiếng về các trung tâm thể dục thể thao. Bạn có thể kiếm được thu nhập tương đối cao hơn ở hai thành phố này. Tuy nhiên, các thành phố này có xếp hạng thấp hơn về phòng trưng bày nghệ thuật, viện bảo tàng và không gian văn hoá.

5. Toronto

Đây là thành phố lớn nhất của Canada cũng là một trong những thành phố tốt nhất của đất nước để bắt đầu cuộc sống mới. Toronto cung cấp những điều kiện tốt nhất, bác sĩ gia đình có ở khắp mọi nơi, cơ sở giáo dục, giải trí, nhà hàng, trung tâm nghệ thuật và trên hết đây là nơi có cơ hội gặp gỡ những người có nhiều nguồn gốc khác nhau.

Theo duhocdinhcucanada

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.