01/07/2019

Top 6 nhà hàng Sushi tuyệt ngon cho DHS tại Toronto

Bạn là người ghiền sushi ?! Nhưng không muốn quặn thắt con tim mỗi khi cà thẻ, hãy để Thổ Địa Toronto dẫn lối đến thiên đường ẩm thực của đất nước hoa anh đào thỏa mãn 3 tiêu chí vàng của sinh viên toan cầu NGON – BỔ – RẺ.

1️⃣ Sushi on Bloor.

🔥Address: 525 Bloor Street West.
❤️Intro: Tìm kiếm bữa ăn trưa nhẹ bụng lẫn “nhẹ” túi. Sushi on Bloor sẽ thật sự thuyết phục bạn với offer 8 miếng sushi cuộn+ 6 miếng sushi maki (bao gồm salad+soup) mà chỉ dưới $8.75. Yumm…

2️⃣. Sushi Inn.

🔥Address: 120 Cumberland Street.
❤️Intro: Dù tọa lạc ở vị trí tương đối đắt đỏ- Yorkville nhưng Sushi Inn lại làm thực khách bất ngờ với giá thành hoàn toàn ngược lại với mặt bằng. Bữa ăn trưa vô cùng phải chăng với Califonia rolls với giá dưới $10. Và sushi bar kèm nhiều loại để chọn cũng chỉ cỡ $10.25.

3️⃣. Ni-Ji Sushi.

🔥Address: 1095 Ellesmere Road.
❤️Intro: Chào mừng tới Ni-Ji Sushi với không gian nhỏ nhưng đầy ấm cúng. Nhìn vào bảng giá không thể nào chê nổi. 6 miếng Califonia rolls chỉ với $5.59, hoặc có thể order combo yêu thương 18 miếng sashimi or maki với giá $16.95. Ngoài ra, menu còn bao gồm cả đồ ăn truyền thống Hàn. Cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

4️⃣ Pearl Sushi.

🔥Address: 2391 Lakeshore Blvd, West.
❤️Intro: Mặt bằng chỉ là nơi take-out nhỏ bé, nhưng bù lại đó là một menu cực hoành tráng. Còn gì bằng khi cái bụng đói được lấp đầy bởi Special Dinner Bento Boxes và Maki (the most expensive is $5.50)+ Miso soup chỉ trong vòng 10-15p. Phục vụ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, siêu thân thiện, “Triệu like”. Thổ Địa recommend Philadelphia Rolls, Sunday Morning Rolls, Double Salmon Rools.

5️⃣. In Japan.

🔥Address: 124 Atlantic Avenue.
❤️Intro: In Japan đánh giá tên tuổi mình với sự ra mắt “Fusion Maki”. Vơi tiêu chí không chỉ Ngon mà còn Bự nữa dù giá chỉ có $13.95 cho một phần+ free Miso Soup. Nhận 4.5/5 stars cho mình, InJapan đã lấy lòng thực khách với làm ra miếng sushi cực kì tươi-thơm-béo. Qúa ngất ngây, nên InJapan luôn có cho mình một lượng fans cũ nhất định, đồng thời sẵn sàng welcome newcomers. Come and try.

6️⃣. Tone Sushi.

🔥Address: 424 Queen St West.
❤️Intro: Bước vào nhà hàng bạn sẽ cảm giác như được trở về ngôi nhà đúng nghĩa của mình. Ánh đèn phản vàng nhẹ tạo nên sự ấm cúng, thơ mộng. Tone Sushi phục vụ bữa trưa với một thực đơn cố định: 15-18 miếng sushi+ Miso Soup+ Salad = $15-20. Hãy thêm Tone Sushi làm điểm tới tiếp theo trong danh sách đồ ăn đáng thử trong tháng này nhé.

– Uyen Nguyen –

HÃY CHIA SẺ THÊM NHỮNG NHÀ HÀNG BẠN THẤY THÍCH ĐỂ MỌI NGƯỜI CÙNG TRẢI NGHIỆM NHÉ <3

Nguồn: Thổ Địa Toronto

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.