12/28/2018

Toronto: 23 sự kiện MIỄN PHÍ đáng để tham gia trong tháng 1

Toronto, hãy tạo cho chính chúng ta một ân huệ lớn và bắt đầu năm mới đúng cách: với một số tiền được thêm vào túi của chúng ta.

Để giúp bạn chuẩn bị, chúng tôi đã tổ chức một loạt các sự kiện và hoạt động MIỄN PHÍ tốt nhất diễn ra tại thành phố trong tháng này, bạn có thể ra ngoài và vui chơi mà không phải tốn một xu.

Lễ hội ánh sáng mùa đông ở thác Niagara

Giới thiệu: Lễ hội ánh sáng mùa đông hàng năm kéo dài hơn 8 km ở Niagara và sẽ diễn ra đến hết tháng 1. Thu hút hơn một triệu du khách hàng năm, khung cảnh đáng kinh ngạc này là lễ hội ánh sáng lớn nhất của Canada. Chỉ cần tưởng tượng một khung cảnh ngoạn mục, đầy màu sắc với hàng triệu ánh sáng lấp lánh và màn hình hoạt hình kéo dài đến Quần đảo Dufferin.

Diễn ra: Từ bây giờ cho đến hết tháng 1

Thời gian: Sau khi mặt trời lặn

Địa điểm: Thác Niagara

Giá vé vào cửa: Miễn phí

Toàn cảnh Giáng sinh Simcoe

Giới thiệu: Mặc dù đây là một đoạn đường ngắn từ Toronto, nhưng nó hoàn hảo cho những người muốn đi trên một đoạn đường lễ hội. Mỗi năm, Simcoe đưa ra một màn hình ánh sáng đáng kinh ngạc có tên Christmas Panorama có hơn 60 màn hình ánh sáng rực rỡ. Cảnh tượng lung linh với hàng ngàn ánh sáng biến các công viên trung tâm thành một xứ sở mùa đông, thu hút du khách từ khắp tỉnh và Mỹ.

Diễn ra: Bây giờ cho đến ngày 6 tháng 1

Thời gian: 5:30 chiều đến 11 giờ tối

Địa điểm: Công viên Wellington, 50 Bonnie Drive, Simcoe

Giá vé vào cửa: Miễn phí

Lễ hội ánh sáng Burlington

Giới thiệu: Lễ hội ánh sáng Burlington là lễ hội kéo dài nhất của thành phố, chiếu sáng bờ sông từ hoàng hôn đến bình minh trong kỳ nghỉ lễ. Bây giờ là năm thứ 23, lễ hội sẽ có 60 màn hình lễ hội có thể được nhìn gần hoặc xa kể cả khi bạn tận hưởng chúng trong chính chiếc xe ấm áp của bạn.

Diễn ra: Bây giờ cho đến ngày 8 tháng 1

Thời gian: Sau khi mặt trời lặn

Địa điểm: Công viên Spencer Smith, Burlington, Ontario

Giá vé vào cửa: Miễn phí

Triển lãm hoa mùa đông

Giới thiệu: Hãy thêm một số màu sắc cần thiết cho cuộc sống của bạn trong mùa đông này bằng cách tham gia triển lãm hoa hàng năm. Những khung cảnh về hoa ngoạn mục với hàng ngàn bông hoa đầy màu sắc, dây leo và cây cối tươi tốt từ khắp nơi trên thế giới sẽ biến Alan Gardens thành một điểm đến mùa đông đáng nhớ.

Diễn ra: Bây giờ đến ngày 9 tháng 1

Thời gian: 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều; với thời gian kéo dài vào các ngày được chọn đến 7 giờ tối

Địa điểm: Công viên và Nhạc viện Allan Gardens, 19 Đại lộ Horticultural.

Giá vé vào cửa: Miễn phí

Đêm trượt băng DJ

Giới thiệu: Làm sắc nét giày trượt và kỹ năng của bạn tại bữa tiệc mùa đông ngoài trời số một của Toronto. Năm nay bạn có thể mong đợi một đội ngũ DJ xuất sắc khác sẽ mang lại sức nóng cho đêm thứ bảy của bạn.

Diễn ra: Bây giờ cho đến ngày 16 tháng 2 (tối thứ bảy)

Thời gian: 8 giờ tối đến 11 giờ tối

Địa điểm: Trung tâm Harbourfront, 235 Queens Quay West

Giá vé vào cửa: Miễn phí

Thắp sáng bãi biển

Giới thiệu: Năm nay là năm thứ 11, Light Up the Beach có hơn 80.000 ánh sáng lấp lánh dọc theo lối đi bộ Toronto Beaches để hỗ trợ Quỹ bệnh viện Michael Garron. Màn hình ánh sáng thực sự là một cảnh đáng để xem và một truyền thống kỳ nghỉ mà mọi người Torontonia nên thưởng thức.

Diễn ra: Bây giờ đến giữa tháng Hai

Thời gian: 7 giờ tối

Địa điểm: Dưới chân đại lộ Leuty, The Beach

Giá vé vào cửa: Miễn phí

Mùa đông tại Ontario Place

Giới thiệu: Sau chương trình mùa đông khai mạc thành công vào năm ngoái, Ontario Place sẽ một lần nữa trở nên sống động trong mùa đông này. Bắt đầu từ nay đến ngày 17 tháng 3, West Island of Ontario Place sẽ là nơi tổ chức Triển lãm Ánh sáng Mùa đông, trượt băng công cộng miễn phí trên một sân trượt tổng hợp và đốt lửa cộng đồng. Năm nay, du khách cũng có thể mong đợi một loạt các đêm DJ tại địa điểm biểu tượng bên bờ sông và mang đến một loạt các bộ phim yêu thích cho Cinesphere.

Diễn ra: Bây giờ cho đến ngày 17 tháng 3

Thời gian: 6 giờ chiều đến 12 giờ sáng

Địa điểm: 955 Lake Shore Blvd.

Giá vé vào cửa: Miễn phí

Trượt băng tại Trung tâm Harbourfront

Giới thiệu: Khi thời tiết bắt đầu giảm, điều đó có nghĩa là đã đến lúc chính thức đi trượt băng. Và điều đó đã xảy ra khi sân trượt băng đẹp nhất của thành phố đã mở cửa cho mùa đông. Natrel Rink hoàn chỉnh với các phòng thay đồ trong nhà được sưởi ấm, quầy bar và bếp nướng riêng cho những ai quan tâm đến việc thưởng thức một bữa ăn nhẹ sau buổi trượt băng. Phần tốt nhất? Trượt băng tại sân băng Harbourfront hoàn toàn miễn phí.

Diễn ra: Bây giờ cho đến mùa xuân

Thời gian: Thứ Hai đến Thứ Năm, 9 giờ sáng đến 10 giờ tối; Thứ Sáu và Thứ Bảy, 9 giờ sáng đến 11 giờ tối; Chủ nhật, 9 giờ sáng đến 10 giờ tối

Địa điểm: Trung tâm Harbourfront, 235 Queens Quay West

Giá vé vào cửa: Miễn phí

NYE Hikes

Giới thiệu: Ngày 1 tháng 1 này, bạn có thể tự đi bộ với bạn bè và gia đình hoặc đến công viên tổ chức một chuyến đi bộ có hướng dẫn. Dù bằng cách nào, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời sau một ngày ở bên ngoài với những người thân yêu.

Diễn ra: ngày 1 tháng 1

Thời gian: Thời gian bắt đầu đa dạng

Địa điểm: Công viên tỉnh

Giá vé vào cửa: Miễn phí

January Really Really Free Market

Giới thiệu: Bạn đọc tên sự kiện một cách chính xác, mọi thứ đều miễn phí. Không tiền. Không trao đổi.
Nếu bạn mang theo vật phẩm để chia sẻ, hãy mang chúng trước 3 giờ chiều và đảm bảo chúng sạch sẽ và trong tình trạng hoạt động. Trong Chợ, có giới hạn số lượng mặt hàng bạn có thể lấy, đó là một túi mua sắm lớn cho mỗi người (hai túi cho gia đình từ ba người trở lên).

Diễn ra: ngày 5 tháng 1

Thời gian: 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều

Địa điểm: Công viên Campbell, 225 Đại lộ Campbell

Giá vé vào cửa: Mọi thứ đều MIỄN PHÍ

Yoga ăn trưa tại Trung tâm Sony

Giới thiệu: Đến và đổ mồ hôi trong khi bạn dành thời gian ăn trưa kéo dài, vặn minh, hít thở tại một lớp yoga miễn phí tại Trung tâm Sony trong tháng này. Các lớp học chạy vào thứ ba và thứ năm.

Diễn ra: 8 tháng 1, 10, 15, 17, 22, 24 và 31

Thời gian: 12 giờ tối đến 1 giờ chiều

Địa điểm: Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Sony, 1 Front Street East

Giá vé vào cửa: Miễn phí tham gia

Trinity Bellwoods Flea – Chợ năm mới

Giới thiệu: Bắt đầu năm mới bằng cách kiểm tra thị trường năm mới của Trinity Bellwoods, nơi sẽ có rất nhiều nhà cung cấp, thương hiệu và nhà thiết kế mới.

Diễn ra: ngày 13 tháng 1

Thời gian: 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Địa điểm: Đại lễ đường, 1087 Queen Street West

Giá vé vào cửa: Miễn phí

Không đi tàu điện ngầm

Giới thiệu: Chuyến đi tàu điện ngầm không quần đã trở lại cho một năm táo bạo khác. Được tổ chức bởi Hiệp hội Không quần, chuyến đi tàu điện ngầm risqué sẽ diễn ra đồng thời ở hơn 50 thành phố trên khắp thế giới với hy vọng mang lại nụ cười cho khuôn mặt của những người đi làm.

Diễn ra: ngày 13 tháng 1

Thời gian: Thời gian sắp được công bố

Địa điểm: Tham gia các trạm TTC (sắp bắt đầu trạm, kiểm tra trang sự kiện để biết chi tiết)

Giá vé vào cửa: Miễn phí

Lớp thiền miễn phí

Giới thiệu: Cho dù bạn là một chuyên gia thiền định dày dạn hay bạn chưa quen với nó, bạn có thể tận hưởng các lớp thiền miễn phí từ Cassidy Thedorf từ Just Be // Meditation trong tháng này. Có kinh nghiệm trước đó là không cần thiết. Chỉ cần mang theo thảm yoga và chai nước của riêng bạn.

Diễn ra: 16 và 23 tháng 1

Thời gian: 6 giờ tối đến 7 giờ tối

Địa điểm: Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Sony, 1 Front Street East

Giá vé vào cửa: Miễn phí tham gia

Lễ hội ánh sáng Toronto

Giới thiệu: Trong năm thứ ba liên tiếp, Khu chưng cất lịch sử sẽ là nơi tổ chức Lễ hội Ánh sáng Toronto vào mùa đông này. Được thiết kế để giải trí và truyền cảm hứng, lễ hội ánh sáng miễn phí sẽ có các tác phẩm sắp đặt ánh sáng và các tác phẩm điêu khắc chiếu sáng được tạo ra bởi một số nghệ sĩ trong nước và quốc tế.

Diễn ra: 18 tháng 1 đến 3 tháng 3

Thời gian: Sau khi mặt trời lặn

Địa điểm: Distillery District

Giá vé: Miễn phí

Ice Breakers

Giới thiệu: Bây giờ là năm thứ ba, triển lãm nghệ thuật mùa đông tạm thời Ice Breakers đang quay trở lại bờ sông của Toronto. Được tổ chức bởi các trạm mùa đông và Khu vực cải thiện kinh doanh bờ sông (WBIA), Ice Breakers sẽ cung cấp cho thành phố năm tác phẩm nghệ thuật sắp đặt tạm thời vào mùa đông miễn phí cho công chúng.

Diễn ra: 19 tháng 1 đến 24 tháng 2

Thời gian: Cả ngày

Địa điểm: Queens Quay từ Trung tâm Harbourfront đến Vườn âm nhạc Toronto

Giá vé: Miễn phí cho công chúng

2019 Repair Cafe

Giới thiệu: Đừng vứt nó, hãy sửa nó đi! Mang theo một vật dụng gia đình bị hỏng đến Repair Cafe nơi bạn có thể được giúp đỡ sửa nó miễn phí. Tình nguyện viên sẽ sửa chữa các vật dụng gia đình, từ các thiết bị gia dụng nhỏ như lò nướng bánh và đèn cho đến máy tính và quần áo. Thậm chí sẽ có một gian hàng sửa chữa xe đạp có sẵn bên ngoài cửa trước của thư viện.

Diễn ra: 19 tháng 1

Thời gian: 12 giờ tối đến 4 giờ chiều

Địa điểm: Toronto Reference Library Atrium

Giá vé vào cửa: Miễn phí

Wedding Open House 2019

Giới thiệu: Kết hôn năm nay? Nếu vậy, bạn cần phải tham dự nhà mở tiệc cưới hàng năm của One King West Hotel, nơi bạn có thể tìm hiểu về địa điểm đẹp, các lựa chọn ăn uống tuyệt vời và phòng nghỉ thanh lịch.

Diễn ra: 20 tháng 1

Thời gian: 11 giờ sáng đến 4 giờ chiều

Địa điểm: One King West Hotel & Residence, 1 King Street West

Giá vé: Miễn phí tham dự

DesignTO Talks: Tiffany Pratt

Giới thiệu: Nhà tạo mẫu, nhà thiết kế và người dẫn chương trình HGTV Tiffany Pratt nói về kinh nghiệm của cô ấy khi tạo ra một doanh nghiệp sáng tạo, thương hiệu cá nhân và sự hiện diện truyền thông lâu dài. Các dự án trong quá khứ bao gồm thiết kế nội thất cho Café CanCan và Piano Piano, sự hợp tác với CXBO Sôcôla, và nhiều hơn nữa.

Diễn ra: 21 tháng 1

Thời gian: 6:30 chiều đến 7:30 tối

Địa điểm: Relative Space, 330 King Street East

Giá vé: Miễn phí tham dự

Tiệc khai mạc mùa đông

Giới thiệu: Mùa đông này, Trung tâm hình ảnh Ryerson sẽ tổ chức một loạt các chương trình thử nghiệm đối đầu với sức mạnh truyền thống giữa nhiếp ảnh gia và chủ đề. Hãy đến và thưởng thức bữa tiệc khai trương miễn phí và có một cái nhìn gần hơn về các cuộc triển lãm.

Diễn ra: 23 tháng 1

Thời gian: 6 giờ tối đến 9 giờ tối

Địa điểm: Trung tâm hình ảnh Ryerson, 33 Gould Street

Giá vé: Miễn phí tham dự

Healthy Cooking Class

Giới thiệu: Tìm hiểu làm thế nào để làm cho thực phẩm thoải mái vừa bổ dưỡng vừa ngon miệng, và sau đó thưởng thức thành phẩm! Bạn có thể có thực phẩm tốt cho sức khỏe của bạn và ăn chúng.

Diễn ra: 24 tháng 1

Thời gian: 5:30 chiều đến 7:30 tối

Địa điểm: 99 Yorkville Avenue, Suite 200

Giá vé: Không mất phí

Mùa đông 2018: Tiệc khai mạc

Giới thiệu: Bữa tiệc miễn phí này sẽ khởi đầu năm mới và chào mừng sự kiện ra mắt Triển lãm mùa đông 2019 của The Power Plant. Hãy là một trong những người đầu tiên trải nghiệm triển lãm của Shuvinai Ashoona, Omar Ba và Alicia Henry.

Diễn ra: ngày 25 tháng 1

Thời gian: 8:00-23:00

Địa điểm: The Power Plant Contemporary Art Gallery, 231 Queens Quay West

Giá vé: Miễn phí tham dự

Toronto Women’s March

Giới thiệu: Tháng 1 này, hãy tham gia Toronto khi nó hợp nhất các cộng đồng của mình để diễu hành dưới danh nghĩa phụ nữ ở khắp mọi nơi. Sẽ có một số diễn giả động lực tham dự, những người sẽ được công bố gần hơn với cuộc tuần hành.

Diễn ra: 29 tháng 1

Thời gian: 12 giờ tối đến 3 giờ chiều

Địa điềm: Quảng trường Nathan Phillips, 100 Queen Street West

Giá vé: Miễn phí tham gia

Theo Báo Canada

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.