03/10/2019

Toronto đã đưa ra cảnh báo lũ lụt nghiêm trọng khi bão tiếp tục và băng bắt đầu tan chảy

Cơ quan bảo tồn khu vực và Toronto đã đưa ra cảnh báo về hiện tương lũ lụt có thể xảy ra trên toàn GTA.

Toronto đã đưa ra cảnh báo lũ lụt khi bão tiếp tục và tuyết bắt đầu tan chảy.

Thời tiết cuối cùng đã bắt đầu ấm lên cho người Toronton. Tuy nhiên, với thời tiết mùa xuân ấm áp này, rất nhiều mưa theo sau nó. Với mưa dự kiến ​​sẽ rơi trong suốt phần còn lại của cuối tuần, Cơ quan Bảo tồn Khu vực và Toronto (TRCA) đã đưa ra cảnh báo về hiện tượng lũ lụt trên toàn khu vực.

Toronto dự kiến ​​sẽ có mưa lên đến 10 mm trong suốt cả ngày, cùng với cơn mưa mà chúng ta đã trải qua trong suốt cuối tuần, TRCA cảnh báo rằng lũ lụt cục bộ có thể xảy ra.

Khi nhiệt độ tiếp tục tăng lên trên 0 trong suốt cả ngày, tuyết rơi cũng sẽ tiếp tục tan chảy, thêm vào lượng nước cần thoát ra từ đường phố. The Weather Network đang cảnh báo các chủ nhà để dọn sạch mọi cống thoát nước để cho phép nước được thoát đúng cách trong suốt cơn bão.

TRCA cũng cảnh báo rằng những người sống gần các vùng nước cũng có nguy cơ lũ lụt cao hơn trong tuần này. Khi nhiệt độ tiếp tục tăng, lượng băng đáng kể đang bao phủ các con sông dự kiến ​​sẽ tan chảy và có thể tràn ra.

Mặc dù cảnh báo được áp dụng đặc biệt cho những người sống gần các vùng nước, tất cả cư dân của GTA nên thận trọng trong tuần này vì cảnh báo lũ lụt được áp dụng cho toàn khu vực.

Lũ lụt không phải là điều duy nhất người Toronton nên chuẩn bị tinh thần đón nhận khi những cơn bão này tiếp tục di chuyển. Gió mạnh cũng nằm trong dự báo cuối tuần này.

Môi trường Canada thậm chí đã phát hành một tuyên bố thời tiết cho Thành phố Toronto do gió tây nam mạnh. Những cơn gió này dự kiến ​​sẽ phát triển trong suốt buổi chiều và dự kiến ​​sẽ đạt 80 km / giờ.

Môi trường Canada cũng đưa ra một cảnh báo rằng những cơn gió có thể đủ mạnh để gây thiệt hại cây cối và cúp điện có thể xảy ra tại các khu vực bị cô lập. Tuy nhiên, gió dự kiến ​​sẽ giảm trong suốt tối chủ nhật.

Tin tốt là, mùa xuân cuối cùng cũng đến và người Toronton có thể mong đợi nhiệt độ ấm hơn trong suốt cả tuần.

Báo Canada.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.