06/08/2021

Từ bỏ sự nghiệp vì đam mê nội trợ như cựu hoa hậu Canada

Cynthia Loewen (sinh năm 1993) là người đẹp đăng quang cuộc thi Miss Earth Canada 2014. Cô thu hút sự chú ý với gương mặt đẹp, vóc dáng chuẩn cùng chiều cao nổi bật 1,73 m.

Cynthia Loewen không lấn sân vào làng giải trí hay theo đuổi nghề bác sĩ mà lựa chọn trở thành bà nội trợ toàn thời gian.

Sau khi chiến thắng cuộc thi nhan sắc, Cynthia Loewen (28 tuổi) không lấn sân vào làng giải trí hay trở thành bác sĩ như dự định mà quyết định ở nhà làm nội trợ.

Cynthia Loewen (sinh năm 1993) là người đẹp đăng quang cuộc thi Miss Earth Canada 2014. Cô thu hút sự chú ý với gương mặt đẹp, vóc dáng chuẩn cùng chiều cao nổi bật 1,73 m.

Sau khi kết hôn vào năm 2017, Cynthia gây bất ngờ khi bỏ ngang việc học tại trường Y để tập trung cho việc nội trợ. Quyết định của người đẹp Canada đã gây nên những luồng ý kiến trái chiều, nhiều người hâm mộ cho rằng cô nên nỗ lực để xây dựng sự nghiệp riêng.

Tuy nhiên, Cynthia không hối hận về lựa chọn của mình. Trong vlog đăng lên trang cá nhân, cô nói bản thân hạnh phúc khi theo đuổi hình tượng người vợ truyền thống và để chồng là trụ cột trong gia đình.

Chồng cô là Jonathan Seguin, cựu võ sĩ MMA và hiện là nhà thầu xây dựng.

“Khi kết hôn, tôi và chồng đã thỏa thuận rằng tôi sẽ lo liệu việc nhà còn anh ra ngoài kiếm tiền. Chồng là trụ cột tài chính còn tôi là người xây tổ ấm. Được tự tay làm mọi thứ trong nhà khiến tôi hài lòng hơn bất kỳ điều gì từng trải qua trước đây”.

Cựu hoa hậu Canada hãnh diện với vai trò là người “phục vụ” và thoải mái để chồng “dẫn dắt mối quan hệ”. Với cô, phải lo toàn bộ việc trong nhà không phải là sự áp bức hay bất bình đẳng như mọi người thường gắn mác.

“Để chồng dẫn dắt trong mối quan hệ không phải điều dễ dàng bởi tôi vốn là kẻ cứng đầu. Tôi cũng không biết tại sao mình trở nên như vậy, nhưng chồng tôi cảm thấy được trân trọng hơn rất nhiều”.

Ngày mới của Cynthia bắt đầu bằng việc tới tập luyện ở phòng gym, dắt chó đi dạo và sau đó trở về nhà, sẵn sàng cho một ngày làm nội trợ. Cả ngày tất bật giặt đống quần áo bẩn và dọn dẹp căn nhà, cô vẫn trang điểm tỉ mỉ, ăn diện chỉn chu với với mái tóc uốn cong và chuỗi ngọc trai nổi bật trên cổ.

“Chắc người ta không nghĩ rằng hạnh phúc đôi khi có thể xuất hiện chỉ bằng chai nước tẩy rửa hoàn hảo”, Cynthia vui vẻ trò chuyện trong khi lau dọn bàn bếp.

Cựu hoa hậu dần có đam mê với việc nội trợ. Sau khi hoàn thành công việc nhà cho một ngày, cô lấy quyển sổ ghi chú nhỏ và lên danh sách cho những điều cô muốn làm. Sau khi chuẩn bị bữa tối, Cynthia chỉ ngồi đợi chồng về nhà.

“Nếu chồng có việc về muộn, tôi sẽ ăn trước rồi để phần đồ ăn của anh ấy”.

Dù cuộc sống thường ngày có vẻ tẻ nhạt, Cynthia không có cảm giác nhàm chán. “Khi coi nội trợ như một công việc, bạn sẽ đạt được nhiều thành quả bất ngờ, nó cũng giống như bất kỳ nghề nghiệp nào khác, miễn là người ta có mục tiêu và cố gắng hết mình”.

Nguồn: zingnews

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.